Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhiều chị em lo lắng sau khi làm thủ thuật hút thai có thể xảy ra tình trạng sảy thai tự nhiên. Đây cũng là một lo lắng có căn cứ vì hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế vẫn còn sử dụng các biện pháp hút thai truyền thống gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau. Vậy cần làm gì để thủ thuật hút thai không gây sảy thai tự nhiên về sau?

Sau khi làm thủ thuật hút thai có bị sảy thai tự nhiên?

Những biến chứng sau khi hút thai bằng phương pháp thông thường

Các phương pháp hút thai thông thường thì sử dụng ống hút bằng kim loại để hút phôi thai và đế cuống rốn. Ống hút bằng kim loại đưa vào trong tử cung có khả năng làm xước và thủng cổ tử cung.

Sử dụng ống hút bằng kim loại không được khử trùng hoặc việc khử trùng không sạch dễ đưa vi khuẩn vào khoang tử cung gây nhiễm khuẩn. Nhiễm khuẩn tử cung, cổ tử cung, buồng tử cung dễ gây ra băng huyết và lâu ngày có thể hoại tử. Khi bị can thiệp bất thường, tử cung sẽ gặp các vấn đề rắc rối cho những lần mang thai về sau.

Hút thai bằng phương pháp không an toàn có thể làm xước hoặc thủng tử cung. Tử cung bị xước sẽ để lại sẹo và có thể gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên.

=> Nạo hút thai có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Làm thế nào để hút thai an toàn mà không ảnh hưởng về sau?

Hiện nay việc hút thai đã có những tiến bộ vượt bậc trong việc phòng tránh được các viêm nhiễm tử cung. Các phương pháp hút thai mới đã hạn chế được tối đa ảnh hưởng đến tử cung. Các viêm nhiễm và gây xước tử cung hầu như không xảy ra, các thiết bị y tế được vô trùng nên khi can thiệp vào không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, các biến chứng về sau như sảy thai tự nhiên, vô sinh…Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng Phương pháp thủ thuật hút thai không đau 360 với nhiều ưu điểm như:

- Ống siêu nhỏ : Sử dụng loại ống 3mm, có tính đàn hồi cao, độ thích hợp lớp đem lại hiệu quả cao.

- Có thể quan sát : Có thể quan sát một cách tỉ mỉ bào thai trong buồng tử cung, tăng độ chính xác.

- Không đau : Sử dụng công nghệ Vivi. Brown, giúp bệnh nhân có trạng thái ngủ khi thực hiện thủ thuật, khiến thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng hoàn thành.

- Xâm lấn tối thiểu : Quá trình thực hiện thủ thuật được quan sát, theo dõi qua màn hình vi tính để hút bào thai ra ngoài, không ảnh hưởng tới tử cung, đảm bảo an toàn cho buồng tử cung

- An toàn : Tránh hiện tượng thủng buồng tử cung, sót tổ chức thai, ảnh hưởng lần mang thai tiếp theo, di chứng sau thủ thuật hút thai.

- Phục hồi nhanh : Quá trình thực hiện thủ thuật chỉ cần 3 phút, độ an toàn cao, hồi phục nhanh, là lựa chọn thích hợp với những phụ nữ muốn đảm bảo khả năng sinh sản.

=> Xem thêm thông tin về Phương pháp thủ thuật hút thai không đau 360

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online