Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai là cách gọi tổng quát để chỉ việc can thiệp phá thai bằng nạo hoặc hút thai trong một tuổi thai nhất định. Nạo hút thai an toàn bằng các phương pháp mới mẻ và hiện đại là lựa chọn tốt nhất giúp chị em tránh được các biến chứng nguy hiểm. Vì vậy chị em cần cân nhắc khi tiến hành lựa chọn cách thức phá thai. Dưới đây là những thông tin về phương pháp nạo thai và hút thai mà các bác sĩ sản khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra để chị em tham khảo.

Phân biệt nạo thai và hút thai?

Những điều cần biết về nạo thai

- Đây là phương pháp được tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ can thiệp nong rộng cổ tử cung và dùng dụng cụ giống như chiếc thìa để lấy phôi và rau thai ra ngoài.

- Nạo thai thường áp dụng đối với đối với những chị em chậm kinh đến 8 tuần. Nạo thai thường gây đau và tỉ lệ biến chứng cao hơn so với hút thai.

- Nạo thai đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và được đào tạo chuyên khoa bài bản.

- Hiện nay việc nạo thai vẫn được thực hiện nhiều do các vấn đề về kỹ thuật còn chưa được đổi mới.

- Đối với những thai to và có chỉ định đặc biệt cần phải bỏ thai thì việc kết hợp giữa nạo và hút có thể được tiến hành để đảm bảo độ an toàn cũng như phòng các tai biến cho thai phụ. Lúc này bác sĩ cần phải tiến hành tiêm truyền chất oxytocin kích thích co tử cung và chuyển dạ để đưa thai và rau ra ngoài.

Hút thai được thực hiện như thế nào?

Hút thai là việc được thực hiện bằng cách đưa một ống dẫn có thể làm bằng chất nhựa y tế vào trong tử cung. Ống hút này này được nối với bơm điện hoặc bơm tay, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành hút phôi thai ra ngoài.

Đối với hút thai bằng bơm điện: thực hiện cho những chị em mang thai đã chậm kinh đến 8 tuần.

Đối với hút thai bằng bơm tay : thường sử dụng cho phụ nữ chậm kinh đến 4 tuần (đối với bơm tây 1 van) và phụ nữ chậm kinh đến 8 tuần (đối với bơm tay hai van ).

Thủ thuật hút thai thường được thực hiện nhẹ nhàng, ít đau đớn và hạn chế được các biến chứng.

=> Những điều chị em cần chú ý sau khi nạo hút thai

=> Nguyên tắc cần tuân thủ để đảm bảo nạo hút thai an toàn

Hiện nay nạo hút thai bằng các biện pháp an toàn đã và đang được ứng dụng rộng rãi, các biện pháp nạo hút thai được tập trung vào các tiêu chí như an toàn, không đau. Nếu chị em quan tâm đến các vấn đề về nạo hút thai an toàn, vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online