Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai là biện pháp phá thai ngoại khoa được nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên việc nạo hút thế nào là an toàn và không an toàn thì không mấy chị em biết đến. Nếu việc thực hiện nạo phá thai không an toàn thì chị em thường phải gánh chịu những hậu quả nặng nề.

Việc nạo phá thai không an toàn sẽ dẫn đến những nguy hiểm sau:

- Việc tiến hành nạo hút thai là việc can thiệp vào cơ thể người phụ nữ để lấy thai ra nên ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt khi tiến hành nạo, hút thai bằng các biện pháp không an toàn thì khả năng biến chứng xấu lại càng nặng nề.

- Nạo hút thai không an toàn tác động trực tiếp vào buồng tử cung gây chảy máu nhiều, nhiễm khuẩn, viêm phần phụ.

Nguy hiểm rình rập từ nạo hút thai không an toàn

- Một số trường hợp do can thiệp thiếu khoa học dẫn đến thủng tử hoặc dính thành tử cung gây đau đớn và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau này

- Nạo hút thai không an toàn, phương pháp nạo hút lạc hậu, trình độ cán bộ y tế thấp có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng như sót thai, sót nhau, nhiễm khuẩn…và nếu không được can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến khả năng vô sinh.

- Những người trẻ thường không có kiến thức về thai nghén, khả năng có thai và hoạt động tình dục nên khi mang thai ngoài ý muốn thường giải quyết hậu quả ở những cơ sở nạo hút thai bất hợp pháp không đảm bảo an toàn. Những hậu quả mà những nơi này đem đến cho bạn là không thể lường hết được.

Phá thai là sự can thiệp vào bên trong cơ quan sinh sản của người phụ nữ, gây ra nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. Phá thai không an toàn có thể dẫn đến vô sinh và nguy hiểm đến tính mạng. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên bạn khi có ý định phá thai cần đến các cơ sở y tế hợp pháp, địa chỉ an toàn để thực hiện phá thai. Không nên phá thai chui vì khả năng biến chứng xấu là rất cao.

=> Những điều cần kiêng kỵ sau nạo thai

=> Sau khi làm thủ thuật hút thai có bị sảy thai tự nhiên?

Nếu bạn quan tâm đến các biện pháp nạo hút thai an toàn và sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online