Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai an toàn là việc thực hiện tốt các biện pháp chuẩn bị, kiểm tra sức khỏe, lựa chọn phương pháp và chăm sóc sau phá thai. Tính chất an toàn cho nạo hút thai còn yêu cầu người thai phụ phải lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo để tiến hành thủ thuật.

Dưới đây là những việc chị em cần làm để đảm bảo thủ thuật nạo hút thai an toàn:

-Trước khi quyết định nạo hút thai chị em cần đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám sức khỏe một cách toàn diện nhằm đảm bảo chắc chắn bạn đang khỏe mạnh, phòng tránh biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phá thai.

- Thai phụ cần tiến hành khám và kiểm tra tình hình thai, siêu âm để chắc chắn về vị trí của bào thai tránh tình trạng thai ngoài tử cung.

- Chuẩn bị tinh thần cũng như các điều kiện thiết yếu để phục vụ tốt cho việc chăm sóc sau nạo hút thai. Khi đến cơ sở y tế để nạo hút thai cần mang theo theo băng vệ sinh để bắt đầu việc giữ vệ sinh khi thủ thuật đã tiến hành xong.

Các biện pháp cần làm để đảm bảo nạo hút thai an toàn

- Trước khi nạo hút thai chị em không nên ăn bất cứ thứ gì trước thời gian tiểu phẫu khoảng 6h.

- Khi vừa mới phá thai xong khoảng 5-10 phút, chị em có thể uống chút nước, nếu không thấy buồn nôn thì có thể ăn chút cháo loãng.

- Sau nạo hút thai chị em cần tránh đi lại hay vận động mạnh vì nó có thể gây chảy máu, tạm ngừng quan hệ vợ chồng để phòng tránh các viêm nhiễm phụ khoa.

- Một ngày sau khi nạo hút thai, chị em cần siêu âm để xem tử cung đã co lại hay chưa.

- Sau nạo hút thai có thể xuất hiện những bất thường về chu kỳ kinh nguyệt như chậm kinh từ 10-20 ngày. Nếu vượt quá thời gian trên thì cần gặp bác sĩ để kiểm tra và điều trị sớm.

Những biện pháp trên đây góp phần đảm bảo độ an toàn cao nhất cho chị em khi phá thai, giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm mà nạo hút thai có thể mang lại. Vì sức khỏe của chính bản thân chị em nên áp dụng đầy đủ những nguyên tắc trên.

=> Nạo hút thai và những điều chị em cần được biết

=> Những điều cần kiêng kỵ sau nạo thai

Nếu chị em quan tâm đến vấn đề nạo phá thai an toàn cũng như các vấn đề về sức khỏe khác có thể gọi điện đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn cho bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online