Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là thủ thuật đình chỉ thai nghén bằng các phương pháp khác nhau như nạo, hút và phá thai bằng thuốc…Mỗi biện pháp được áp dụng cho từng thai kỳ nhất định và hiệu quả của việc phá thai phụ thuộc vào việc chăm sóc, điều trị của bác sĩ chuyên khoa và cơ sở y tế nơi thai phụ lựa chọn. Trong các biện pháp phá thai thì nạo hút thai đang được chị em lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là những lưu ý cho việc nạo hút thai:

- Khi thực hiện nạo hút thai cần lựa chọn các biện pháp phá thai an toàn để phòng các tai biến xấu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như vô sinh (do tắc dính buồng tử cung, vòi trứng), thai ngoài tử cung, băng huyết, sót rau, thủng tử cung, nhiễm trùng hoặc nguy hiểm hơn là gây tử vong.

- Các phương pháp như hút điều hòa kinh nguyệt hoặc nạo thai không phải là một biện pháp tránh thai mà nhằm giải quyết thai nghén ngoài ý muốn.

Nạo hút thai và những điều cần lưu ý

- Khi thực hiện nạo hút thai, thai phụ cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín và chất lượng, được cấp phép hoạt động để thực hiện thủ thuật.

- Chị em chỉ nên nạo hút thai khi đã được cán bộ y tế tư vấn một cách thấu đáo, khi thai phụ cảm thấy thực sự yên tâm, thoải mái và tin tưởng ở cơ sở y tế dịch vụ đó.

- Thực hiện nạo hút thai cần tiến hành đúng phương pháp và tuổi thai, không hút hoặc nạo phá thai ngoài tuổi thai đã quy định. Ví dụ, hút thai thực hiện khi có chậm kinh so với tháng trước từ 7-10 ngày; nạo phá thai có chậm kinh tính từ ngày kinh cuối cùng đã là 8-9 tuần lễ và phải do cán bộ y tế được đào tạo về sản khoa thực hiện.

- Trước khi nạo hút thai chị em cần được kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm…để xác định xem có mắc bệnh phụ khoa nào không để kịp thời xử lý.

- Sau nạo hút thai chị em cần được theo dõi tình trạng chung và các biểu hiện như chảy máu, đau bụng...thực hiện việc uống thuốc kháng sinh đầy đủ theo đúng chỉ định của bác sĩ điều trị. Thai phụ cần có chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc, tự theo dõi và phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường để kịp thời báo cho bác sĩ để khắc phục.

=> Các biện pháp cần làm để đảm bảo nạo hút thai an toàn

=> Những ưu điểm của phương pháp hút thai không đau 360 độ

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ phá thai an toàn và uy tín được nhiều người tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Phòng khám được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế để thực hiện các biện pháp phá thai không đau, an toàn bằng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Nếu chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn và không muốn giữ lại thai, có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online