Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai là việc làm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của thai phụ đặc biệt là đối với những người chủ quan trong việc thăm khám trước thủ thuật. Vì vậy các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên chị em nên thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe trước thủ thuật để nắm rõ tình trạng sức khỏe bảo đảm hút thai an toàn thuận lợi.

Dưới đây là những bước kiểm tra cần thực hiện trước nạo hút thai:

Kiểm tra, xét nghiệm nước tiểu HCG

Bước này sẽ xác định có mang thai hay không, nếu dương tính là mang thai. Xét nghiệm máu HCG có thể nhận ra các chỉ số và độ tuổi thai có tương thích không.

Siêu âm

Xác định túi thai trong buồng tử cung hay thai ngoài tử cung, kiểm tra kích thước to nhỏ của túi thai, vị trí và tình trạng phát triển, loại trừ tình trạng tử cung bị dị tật, tử cung đôi... nhằm giúp bác sĩ chuẩn bị tốt các bước trước khi tiến hành thủ thuật, nâng cao tỉ lệ thành công. Kiến nghị lựa chọn siêu âm đầu dò, không cần nhịn tiểu, kiểm tra càng chính xác hơn.

Cần kiểm tra những gì trước nạo hút thai?

Khám phụ khoa, nội soi âm đạo

Nhằm mục đích thực hiện kiểm tra bộ phận sinh dục như âm hộ, âm đạo, tử cung có bất thường hay không.

Điện tim

Đây là biện pháp giúp bác sĩ tiến hành sàng lọc, kiểm tra xem thai phụ có bị mắc bệnh tim hay không, có thuận lợi cho việc tiến hành thủ thuật không. Những trường hợp bệnh nặng thì phải cân nhắc lại.

Xét nghiệm khí hư thông thường, kiểm tra bảo vệ âm đạo

Kiểm tra âm đạo có tình trạng viêm nhiễm hay không, khi cần thiết cần tiến hành kiểm tra Chlamydia, Mycoplasma, vi khuẩn lậu. Nếu khi có tình trạng viêm nhiễm dễ gây nhiễm trùng, kiến nghị cần phải thực hiện tiêu viêm sau đó mới thực hiện thủ thuật nạo hút thai.

Xét nghiệm máu

Kiểm tra xem có mắc chứng thiếu máu không, hoặc các bệnh về máu, có nhiễm khuẩn không?

Xét nghiệm nước tiểu thông thường

Kiểm tra xem có bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu hay không, nhằm loại bỏ nhiễm trùng thủ thuật.

=> Các phương pháp nạo hút thai phổ biến hiện nay là gì?

=> Những thắc mắc của chị em về nạo hút thai

Hiện nay Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế được Sở y tế Hà Nội cấp phép về việc chăm sóc sức khỏe, cũng như tiến hành các biện pháp nạo hút thai an toàn. Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn đang được áp dụng tại phòng khám có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online