Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai không đau 360º là một trong những phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu một số thông tin giúp chị em tìm hiểu về phương pháp hút thai không đau 360º trong việc đình chỉ thai nghén an toàn.

Nguồn gốc của phương pháp nạo hút thai không đau 360º

Phương pháp này do bác sỹ Vivi Brown nghiên cứu và phổ biến rộng rãi ở các nước Âu Mỹ. Chính những ưu điểm này đã phổ biến rộng rãi và được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng.

Phương pháp này tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của ngành y tế và trở thành tiểu phẫu nạo hút thai an toàn nhất trên thế giới.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nạo hút thai không đau 360º

- Phương pháp hút thai này sử dụng loại ống 3mm, làm bằng chất liệu nano, có tính đàn hồi cao để đưa vào bên trong tử cung, tránh tình trạng tổn thương tử cung.

Phương pháp nạo hút thai không đau 360 độ

Lựa chọn nạo hút thai không đau 360º bảo vệ sức khỏe phụ nữ

- Ngoài ra ống hút này được gắn loại camera siêu nhỏ và được kết nối với hệ thống màn hình máy vi tính, chuyển tải những hình ảnh thực tế ở bên trong buồng tử cung nên giúp cho bác sỹ dễ dàng quan sát và thao tác an toàn. Đây là lợi thế giúp tránh được những ảnh hưởng đến tử cung cũng như các bộ phận khác.

- Quá trình thực hiện tiểu phẫu nạo hút thai bằng phương pháp này, thai phụ được thực hiện trong trạng thái ngủ nên không gây ảnh hưởng đến chất lượng và đảm bảo thời gian diễn ra tiểu phẫu nhanh chóng.

- Vì phương pháp này được trang bị các điều kiện máy móc hiện đại với sự hỗ trợ của các thiết bị chất lượng cao nên không gây ra các tổn thương đối với tử cung của thai phụ, chức năng sinh sản được đảm bảo. Ưu điểm này vượt xa so với các biện pháp nạo hút thai truyền thống (làm theo kinh nghiệm của bác sĩ, dễ gặp phải tình trạng thủng tử cung hoặc nạo hút quá mạnh gây tổn thương niêm mạc tử cung…).

- Nạo hút thai không đau 360º nhận được sự hỗ trợ đắc lực của máy móc y tế hiện đại nên thời gian thực hiện nhanh chóng, sau tiểu phẫu khả năng hồi phục sức khỏe nhanh.

=> Hút thai an toàn áp dụng cho tuổi thai nào?

=> So sánh nạo hút thai hiện đại và truyền thống

 

Nếu chị em muốn đình chỉ thai nghén bằng phương pháp này thì có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị. Chị em có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để nhận được chăm sóc điều trị tốt nhất bằng phương pháp nạo hút thai không đau 360º.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online