Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai là chấm dứt sự phát triển của thai nhi, việc làm này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nói chung của phụ nữ, cũng như ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau nếu sự chăm sóc, điều trị không được chú trọng. Can thiệp nạo hút thai nếu không được thực hiện tại các cơ sở y tế an toàn, chất lượng thì biến chứng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đồng thời khi tiến hành nạo hút thai chị em nên tìm hiểu về những việc làm trước, trong và sau phá thai để biết cách chăm sóc tốt nhất cho bản thân.

Những điều chị em cần biết về nạo hút thai

- Tất cả các phương pháp phá thai không an toàn có thể xảy ra tai biến, dẫn đến hậu quả xấu như tắc dính buồng tử cung, hoặc viêm tắc vòi trứng, mang thai ngoài tử cung. Hoặc các biến chứng sau phá thai như băng huyết, sót rau, thủng tử cung, nhiễm trùng... thường xuất hiện sau phá thai không an toàn.

Nạo hút thai – hiểu biết nhiều rủi ro ít

Chị em cần nâng cao hiểu biết về nạo hút thai để tránh rủi ro

- Chị em nên thực hiện nạo hút thai tại các cơ sở y tế uy tín, đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại.

- Chú ý đến thời gian mang thai để có phương pháp phá thai phù hợp. Hút thai thực hiện đối với người có chậm kinh so với tháng trước từ 7 - 10 ngày; nạo thai áp dụng cho người chậm kinh tính từ ngày kinh cuối cùng đã là 8 - 9 tuần.

- Trước nạo hút thai, chị em cần thực hiện các thủ tục cần thiết như siêu âm hay xét nghiệm. Đây là bước giúp phát hiện các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm để có phương pháp điều trị sớm, tránh ảnh hưởng đến quá trình thực hiện phá thai.

- Sau khi hút thai an toàn cần nghỉ ngơi tại các cơ sở y tế ít nhất 2 giờ để bác sỹ kiểm tra tình hình sức khỏe. Nếu bác sĩ cảm thấy bạn đã ổn định thì mới được ra về.

Nạo hút thai – hiểu biết nhiều rủi ro ít

Trước nạo hút thai cần được kiểm tra sức khỏe cẩn thận

- Chú ý chăm sóc sau khi phá thai, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

- Tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ, tránh biến chứng xảy ra trong sau nạo phá thai.

- Chị em cần thực hiện kiêng kỵ quan hệ tình dục trong thời gian đầu, sau đó khi sức khỏe ổn định trở lại thì quan hệ cần có các biện pháp tránh thai phù hợp, tránh trường hợp chưa muốn có con mà lại tiếp tục mang thai thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tình hình.

=> Phương pháp nạo hút thai không đau 360 độ

=> Nạo hút thai thực hiện ở đâu tốt?

 Trên đây là một số thông tin mà chị em nên chú ý khi tiến hành nạo hút thai. Nếu chị em còn những điều gì thắc mắc hoặc cần được các bác sĩ chuyên khoa điều trị can thiệp đình chỉ thai nghén an toàn vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online