Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai là tiểu phẫu đình chỉ thai nghén có tác động đến bộ phận sinh sản như cổ tử cung, tử cung của người phụ nữ. Vì vậy khi can thiệp ở các cơ quan này đòi hỏi thai phụ cần phải có những chuẩn bị kỹ lưỡng để quá trình tiến hành diễn ra thuận lợi hơn. Dưới đây là 2 bước không thể bỏ qua trước khi nạo hút thai mà chị em nên chú ý.

1. Chuẩn bị trước khi tiểu phẫu

Thai phụ nên kiêng quan hệ trước khi phá thai 3 ngày và sau tiểu phẫu 1 tháng. Với bệnh nhân có triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa thì phải tiến hành điều trị viêm trước sau đó mới thực hiện pháp thai. Đây là bước quan trọng để tránh nhiễm trùng cũng như những hậu quả về sau.

- Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh để nước vào âm đạo sẽ làm cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào bên trong, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm.

2 bước không thể bỏ qua trước nạo hút thai

Kiểm tra sức khỏe phụ khoa là điều cần thiết trước phá thai

- Kiểm tra phụ khoa và xét nghiệm nước tiểu để các định tình trạng của thai nhi, giúp thuận lợi cho việc lựa chọn kỹ thuật thực hiện phá thai.

- Siêu âm để xác định vị trí, kích thước của thai nhi từ đó có phương pháp nạo hút thai phù hợp, ngăn chặn các tổn thương đối với tử cung.

2. Lựa chọn phương pháp phá thai

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai như các phương pháp truyền thống xông hơi, dùng rau ngót, dùng thuốc bắc (đây là những cách phá thai nguy hiểm, đe dọa tính mạng của chị em), phương pháp phá thai bằng thuốc và phương pháp phá thai bằng tiểu phẫu.

Nếu chị em lựa chọn phá thai bằng thuốc thì chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Dùng thuốc nên tuân thủ hướng dẫn và theo dõi của các bác sỹ, tránh thường hợp biến chứng thai chết lưu hoặc sót thai xảy ra.

2 bước không thể bỏ qua trước nạo hút thai

Chị em cần đến cơ sở y tế để được tư vấn phương pháp phá thai

Phương pháp tiểu phẫu nạo hút thai cũng là một trong những lựa chọn giúp đình chỉ mang thai ngoài ý muốn.

Hiện nay, phương pháp phá thai không đau an toàn bằng thiết bị siêu dẫn bảo vệ cổ tử cung 360° tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã giải quyết “hậu quả” cho nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn. Đây là phương pháp phá thai không đau, thời gian hồi phục nhanh và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn về sau.

=> 4 tiêu chí cần có của cơ sở nạo hút thai an toàn

=> Phương pháp nạo hút thai không đau 360 độ

 

Trên đây là các bước chuẩn bị trước khi nạo hút thai mà bạn nên chú ý. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được tư vấn, giải đáp cụ thể cũng như can thiệp điều trị nạo hút thai bằng các kỹ thuật không đau, an toàn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online