Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi mang thai ngoài ý muốn, các cô gái trẻ đều có tâm trạng chung đó là chấm dứt sự phát triển của thai kỳ vì nhiều lý do khác nhau. Vậy đâu là địa chỉ nạo hút thai an toàn mà chị em nên lựa chọn?

Các cơ sở phá thai nếu không đảm bảo hiệu quả, an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ cũng như khả năng sinh sản sau này. Vì thế, khi có nhu cầu phá thai, chị em nên lựa phòng khám nạo hút thai an toàn đảm bảo các yếu tố sau:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa - Phòng khám nạo hút thai an toàn

 1. Trình độ đội ngũ bác sỹ

 Trình độ đội ngũ bác sỹ có vai trò qua trọng trong suốt quá trình thực hiện. Các bác sỹ chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản của Thiên Hòa có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi tiến hành phá thai.

Phòng khám nạo hút thai an toàn

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

2. Tính hợp pháp

Các cơ sở y tế hợp pháp đều có giấy phép họat động do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp. Đó là một trong những điều kiện để phân biệt với các cơ sở phá thai chui. Chị em có thể tìm hiểu thông tin này qua website của phòng khám hoặc liên hệ theo đường dây nóng của cơ sở đó.

3. Môi trường thực hiện thủ thuật

Môi trường thực hiện thủ thuật phá thai phải đảm bảo vô khuẩn, vì đó là điều kiện tối thiểu để quá trình diễn ra thuận lợi, tránh những biến chứng về sau.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là Phòng khám duy nhất áp dụng thủ thuật phá thai không đau, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe, đình chỉ thai nghén uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám sử dụng các kỹ thuật hút thai an toàn không đau do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính bạn.

Phòng khám nạo hút thai an toàn

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đạt tiêu chuẩn an toàn môi trường thủ thuật

4. Phương pháp phá thai

Lựa chọn phương pháp phá thai không chỉ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị mà còn đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. So với các phương pháp truyền thống, thủ thuật hút thai không đau 360° đang được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn lựa chọn. Phương pháp này sử dụng ống hút mềm, được vô khẩn cùng máy soi tử cung giúp các bác sỹ quan sát toàn bộ quá trình, từ đó thực hiện hút túi thai ra ngoài một cách an toàn, không làm rách hay tổn thương cổ tử cung.

=> Phương pháp nạo hút thai không đau 360 độ

=> So sánh nạo hút thai hiện đại và truyền thống

 Để biết thêm thông tin về phương pháp này cũng như được can thiệp nạo hút thai không đau, an toàn bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online