Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hút thai có đau không  thực hiện thế nào là điều mà nhiều thai phụ có ý định phá thai quan tâm. Với phương pháp hiện đại vì thế chị em không nên quá lo lắng về vấn đề này.

===> Nạo phá thai an toàn được tin dùng nhiều hiện nay

====> Hút thai ở đâu an toàn, uy tín nhất hiện nay

 Hút thai không đau thực hiện thế nào?

Hút thai không đau thực hiện thế nào?

Trước khi xuất hiện kỹ thuật phá thai không đau, người bệnh sẽ phải chịu nhiều những đau đớn về thể xác, trong quá trình làm thủ thuật dễ dẫn đến thủng tử cung và xuất huyết, bởi vì phá thai có mức độ khó khăn và rất nguy hiểm. Phương pháp phá thai không đau là trong quá trình phá thai, người bệnh được gây tê cục bộ nên không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào, làm giảm đáng kể rủi ro của ca tiểu phẫu, đồng thời cũng làm giảm nỗi đau đớn về thể chất và tâm lý sợ hãi.

Phá thai bằng các phương pháp truyền thống do bác sỹ không quan sát được khoang tử cung, quá trình làm thủ thuật chủ yếu dựa vào cảm giác của bác sỹ do đó thường xuất hiện tình trạng sót thai, nạo thai quá độ, chảy máu, nhiễm trùng,...khiến thành tử cung quá mỏng, dính khoang tử cung,...ảnh hưởng đến sự thụ tinh sau này, nghiêm trọng nhất là có thể gây ra vô sinh. Sự ra đời của phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn sẽ giúp làm giảm đáng kể những rủi ro nêu trên.

Phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn chính là phương pháp phá thai có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát trực tiếp tình hình trong khoang tử cung trên màn hình, xác định vị trí túi thai để có thể hút toàn bộ ra ngoài. Bác sỹ sẽ quan sát màn hình để tiến hành thủ thuật do vậy độ chính xác được cải thiện đáng kể, làm giảm nguy cơ thủng tử cung, sót thai,...

Sau khi hút thai cần chú ý những gì?

Sau khi hút thai, người bệnh có thể thấy ra máu như hành kinh và có cảm giác đau rút ở vùng bụng dưới. Tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường, 2 – 3 ngày sẽ hết. Nhưng nếu sau 3 ngày, triệu chứng này không thuyên giảm, thậm chí còn ra máu ồ ạt, sốt và ngất thì người bệnh cần phải đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để được can thiệp kịp thời.

Nếu triệu chứng thuyên giảm thì người bệnh cần chú ý kiêng quan hệ tình dục từ 1 – 2 tháng, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tái khám sau 2 tuần hút thai và thực hiện đầy đủ những chỉ đinh, hướng dẫn của bác sĩ.

Hút thai tuy là thủ thuật y tế an toàn, nhưng nếu không được thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa, được cấp giấy chứng nhận và có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản về các thủ thuật phá thai thì nguy cơ vô sinh hoặc tử vong là rất cao. Vì vậy, thai phụ cần lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa để tránh tối đa những biến chứng xảy ra.

Để tìm hiểu rõ nhất về vấn đề này cũng như có sự lựa chọn chính xác và an toàn nhất, bạn đọc có thể gọi điện đến đường dây tư vấn 038.5990.114 để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp kĩ càng nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang