Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Câu hỏi: Tôi đã dùng que thử thai và tính nhẩm thì thai cũng đã được 4 tuần tuổi. Tuy nhiên do điều kiện không cho phép nên tôi chưa có ý định sinh con và muốn thực hiện phá thai. Vậy tôi có thể áp dụng phương pháp nào và đến đâu thực hiện để đảm bảo an toàn cũng như khả năng sinh đẻ sau này? Rất mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn!

Với câu hỏi của bạn, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp như sau:

Cho đến thời điểm này, thai của bạn mới được 4 tuần tuổi tức là trên 30 ngày. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng thời điểm phá thai thích hợp đó là khi thai được 35 – 50 ngày tuổi. Vì vậy để có phương pháp phá thai thích hợp, bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để thăm khám, xét nghiệm từ đó các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất.

Thai 4 tuần tuổi nên phá thai bằng cách nào?

 

Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật phá thai bằng ống siêu dẫn và được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp phá thai an toàn này này sử dụng ống siêu dẫn mềm cùng hệ thống máy siêu âm hiện đại giúp bác sỹ quan sát toàn bộ tử cung, giúp hút tòan bộ túi thai ra ngoài mà không hề ảnh hưởng đến tử cung.

Xem thêm Những lưu ý cần thiết trước khi phá thai

 

Cùng đội ngũ bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn và môi trường thực hiện vô khuẩn, chỉ với 15 – 20 phút bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe mà không phải lo lắng. Sau khi kết thúc quá trình thực hiện, bạn sẽ được thăm khám tổng thể đảm bảo sức khỏe của bạn hoàn toàn hồi phục, khi đó bạn có thể về nhà mà không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày.

Xem thêm Chi phí phá thai an toàn

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe của bạn nhanh hồi phục bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng sau khi phá thai, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Sinh hoạt điều độ và tránh quan hệ tình dục trong tháng đầu tiên để tránh tình trạng có thai lại cũng như có thời gian cho tử cung hoàn toàn hồi phục.

Bạn có thể đến Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để đặt lịch hẹm khám trước. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online