Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai an toàn là việc sử dụng các biện pháp phá thai không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ như chảy máu, gây đau hay các biến chứng về sau. Đối với bất kỳ một biện pháp phá thai không đau nào cũng cần đáp ứng được 5 tiêu chí sau :

Hiệu quả nhanh và phá thai triệt để

Phá thai bằng phương pháp truyền thống thường phải lựa chọn những thời điểm thai thích hợp mới tiến hành được, còn đối với các biện pháp phá thai an toàn như hút thai bằng ống siêu dẫn thì việc loại bỏ thai có thể thực hiện ngay từ thời gian đâu. Việc hút thai diễn ra nhanh chóng và triệt để không gây sót thai, sót nhau như các biện pháp khác.

Những tiêu chí của phá thai an toàn là gì?

Không gây đau đớn cho thai phụ

Qúa trình thực hiện thủ thuật hút thai, người bệnh được thực hiện các biện pháp gây mê cục bộ nên thuận lợi cho việc tiến hành làm thủ thuật. Thai phụ sẽ tránh được gánh nặng tâm lý vì lo sợ nỗi đau.

Thực hiện quá thai bằng trực quan trên máy tính

Kỹ thuật hút thai bằng ống siêu dẫn được thực hiện bằng cách gắn camera vào đầu soi để chuyển tải những hình ảnh có trong tử cung lên màn hình máy tính. Các bác sĩ có thể theo dõi các chi tiết nhỏ nhất nên làm cho việc thủ thuật trở nên chính xác, tinh vi và an toàn.

Phá thai nhưng bảo vệ tử cung

Thiết bị được đưa vào cổ tử cung và tử cung là một ống siêu nhỏ đã được tiến hành khử trùng sạch sẽ nên không mang mầm bệnh vào bên trong. Việc hút thai và tiến hành vệ sinh cẩn thận cả 2 bên ống dẫn trứng và tử cung. Khi hút thai xong sẽ hút luôn cả những chất cặn như máu, nhau thai còn sót nên không gây tắc vòi trứng hay các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

Không gây ra các biến chứng nguy hiểm nào khác

Phá thai an toàn bằng ống hút siêu dẫn không gây ra các tác động xấu đối với tử cung, đảm bảo không gây tổn thương nội mạc tử cung nên sau thủ thuật thai phụ hoàn toàn yên tâm. Đây là phương pháp thích hợp cho tất cả những trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

=> Thời điểm phá thai an toàn mà bạn nên lựa chọn

=> Phải làm sao khi mang thai ngoài ý muốn?

Nếu chị em quan tâm đến các phương pháp phá thai an toàn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online