Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ đối với một số chị em mang thai ngoài ý muốn như mang thai ngoài tử cung, thai dị tật hay người mẹ mắc các bệnh lý nguy hiểm về tử cung nên không thể duy trì thai. Tuy nhiên một số chị em khỏe mạnh nhưng do thiếu các biện pháp ngăn ngừa thai an toàn, chưa muốn sinh son nên thường xuyên phá thai có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu cho tương lai về sau. Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa việc phá thai nhiều lần cần phải xem xét lại nếu như không thực sự cần thiết.

Những tác hại có thể xuất hiện nếu phá thai nhiều lần

- Vô sinh không phải là cách nói “vơ đũa cả nắm” rằng tất cả các trường hợp phá thai nhiều lần đều gặp biến chứng này. Tỉ lệ vô sinh thường gặp nhiều trong các trường hợp phá thai không an toàn. Biến chứng vô sinh sẽ ít gặp ở những phòng khám có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, cơ sở vật chất được đảm bảo vô trùng, thai phụ được chăm sóc với một chế độ đặc biệt trước, trong và sau thủ thuật.

- Phá thai nhiều lần và không an toàn có thể gây ra các chứng viêm nhiễm như viêm buồng trứng, viêm cổ tử cung.

Phá thai nhiều lần gây ra những hậu quả nào?

 

- Việc can thiệp thiếu khoa học có thể làm thay đổi nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ, làm cho kinh nguyệt không đều.

- Tự ý can thiệp phá thai nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến tử cung của chị em, một số người có thể gặp tình trạng rách tử cung, hay biến chứng nặng phải cắt bỏ tử cung.

- Việc thay đổi nội tiết tố cũng như hocmon sinh dục nữ do phá thai không an toàn có thể làm thay đổi một số cơ quan như da xấu, sức khỏe sa sút, âm đạo khô, cơ thể suy nhược...

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, dù bạn có thực hiện các cách phá thai an toàn nhưng nếu can thiệp nhiều lần sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của thai phụ. Vì vậy chị em cần có các biện pháp ngăn ngừa thai thích hợp và an toàn nếu như chưa muốn sinh con. Cần hạn chế phá thai nếu chưa thực sự cần thiết.

=> Cách chăm sóc sau phá thai an toàn

=> Cách phát hiện và phá thai an toàn

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn có thể trực tiếp đến tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa ( 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tận tình chăm sóc. Điện thoại tư vấn miễn phí: 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online