Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai an toàn là mục tiêu hàng đầu đối với việc đình chỉ thai nghén. Khi phá thai an toàn thì sức khỏe của thai phụ được đảm bảo, phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm. Cơ sở phá thai an toàn phải được cấp phép hoạt động và có đủ các điều kiện về cơ sở vật chất y tế…Dưới đây là những tiêu chuẩn cần có đối với một cơ sở y tế phá thai an toàn.

Tiêu chuẩn của cơ sở phá thai an toàn

- Các sở y tế được cấp phép hoạt động và có chuyên khoa phù hợp với việc phá thai, chuyên khao sản phụ khoa có đầy đủ năng lực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.

- Được đầu tư đầy đủ về trang thiết bị y tế như phòng thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm, các loại máy sử dụng cho việc nạo hút thai an toàn và chăm sóc sức khỏe…

Thế nào là một cơ sở phá thai an toàn?

- Có kỹ thuật hiện đại đảm bảo được các tiêu chí như không để lại di chứng, không đau, hồi phục nhanh, đảm bảo chức năng sinh sản về sau.

- Đảm bảo giá cả hợp lý, công khai, việc phá thai được thỏa thuận và cam kết giữa bác sĩ và thai phụ.

- Cơ sở y tế phải chấp hành tốt quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Những lưu ý đối với chị em trước khi phá thai

- Lựa chọn thời điểm phá thai thích hợp, tốt nhất là thai trong độ tuổi từ 35 đến 60 ngày, để đảm bảo an toàn cho tử cung, nâng cao hiệu quả phá thai.

- Xác định chính xác tuổi thai để lựa chọn phương pháp phá thai hợp lý. Tốt nhất là lựa chọn các phương pháp phá thai không đau và an toàn, các thủ thuật hiện đại nhất đang được áp dụng.

- Kiểm tra sức khỏe trước khi làm thủ thuật phá thai để đảm bảo tính an toàn nhằm ngăn chặn các tình trạng bất thường như thai ngoài tử cung, viêm nhiễm phụ khoa …

- Lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, uy tín đảm bảo mọi điều kiện để thủ thuật có thể tiến hành thuận lợi.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn trên và đảm bảo khám chữa bệnh an toàn hiệu quả. Phòng khám là một trong những địa chỉ tin cậy về phá thai an toàn, phá thai không đau được nhiều chị em yên tâm gửi gắm niềm tin.

=> Tuổi thai và việc lựa chọn phương pháp an toàn

=> Cách chăm sóc sau phá thai an toàn

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online