Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai tương đối an toàn nếu như thai phụ có những hiểu biết nhất định về hình thức này. Để đảm bảo an toàn thai phụ tuyệt đối không được tự ý mua các loại thuốc bán trên thị trường để phá thai mà cần được các bác sĩ chuyên khoa theo dõi và được tiến hành theo một quy trình an toàn.

Dưới đây là những việc chị em cần chú ý khi quyết định phá thai bằng thuốc.

- Thuốc phá thai bán trên thị trường có đủ các loại, phù hợp với những thai kỳ nhất định. Vì vậy khi biết mình có thai nhưng chưa được khám kỹ xem tình trạng thai hay tuổi thai thế nào thì tuyệt đối không nên mua thuốc dùng tràn lan. Việc dùng thuốc không đúng chỉ định của bác sĩ có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Sử dụng thuốc không đúng thời hạn, không đúng cách sẽ có nguy cơ dẫn đến tử vong hay có thể gây vô sinh suốt đời.

- Khi sử dụng các loại thuốc phá thai cần tránh sử dụng thêm bất kỳ một loại nào vì chính các loại thuốc bạn uống thêm đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc phá thai, làm cho thuốc không phát huy được tác dụng của nó. Bên cạnh đó các loại thuốc phụ đó có gây ra các phản ứng bất thường với thuốc phá thai nên ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ.

Cần làm gì để phá thai bằng thuốc an toàn?

- Khi quyết định phá thai bằng thuốc bạn sẽ không được phép dừng lại giữa chừng mà cần theo đến cùng và nhất thiết phải tống xuất thai ra ngoài. Nếu sau khi uống thuốc đủ cho một quy trình phá thai mà vẫn chưa đạt được hiệu quả thì cần nghĩ ngay đến các biện pháp phá thai ngoại khoa để can thiệp kịp thời. Tuyệt đối không giữ lại thai khi đã dùng thuốc.

 

 

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ thì bạn mới phải tiến hành chứ không nên vì thiếu hiểu biết mà mang thai ngoài ý muốn rồi lại phá bỏ. Mọi sự lạm dụng các biện pháp phá thai dù ở hình thức nào thì cũng gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe phụ nữ. Chị em cần nâng cao kiến thức về việc tránh thai, cũng như nếu phải phá thai vì một lý do nào đó thì cần lựa chọn biện pháp an toàn.Khi chị me lỡ mang thai ngoài ý muốn thì cần đến các cơ sở phá thai an toàn để được can thiệp.

=> Sau phá thai an toàn có thể quan hệ tình dục khi nào?

=> Cách phát hiện và phá thai an toàn

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn cũng như các vấn đề về sức khỏe khác có thể gọi điện đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn cho bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online