Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là việc bất đắc dĩ phải thực hiện khi mang thai ngoài ý muốn cũng như gặp các sự cố về mang thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ. Việc phá thai không được khuyến khích nên chị em cần thận trọng khi quyết định phá thai. Đứng trên phương diện y học, nếu chị em tiến hành phá thai nhiều lần có thể gây tổn hại đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau. Dưới đây là những nguyên nhân cũng như ảnh hưởng xấu của việc phá thai nhiều lần.

Những nguyên nhân dẫn đến phá thai nhiều lần

- Do chị em không có các kiến thức đầy đủ về các biện pháp tránh thai an toàn. Việc quan hệ tình dục một cách phóng khoáng, không được bảo vệ làm cho khả năng mang thai cao. Hệ quả là chị em lại phải tìm đến các cơ sở y tế để phá thai.

- Việc lo sợ vô căn cứ về các biện pháp tránh thai có thể gây vô sinh, có hại cho cơ thể nên dẫn đến từ chối các biện pháp tránh thai.

Nguyên nhân và ảnh hưởng xấu của phá thai nhiều lần

- Nhiều chị em có những lầm tưởng rất ngây thơ rằng quan hệ tình dục ít hay không thường xuyên thì không có khả năng có thai. Điều này rất vô lý, mọi sự quan hệ không an toàn đều có thể có thai.

- Chị em áp dụng các biện pháp tránh thai không đều đặn hoặc không đúng cách.

- Một số trường hợp người phụ nữ bị cưỡng ép hoặc lạm dụng tình dục dẫn đến có thai và bất đắc dĩ phải phá bỏ thai.

Những ảnh hưởng xấu của phá thai nhiều lần đối với sức khỏe

- Phá thai nhiều lần sẽ làm cho sức khỏe chị em giảm sút mạnh do sự mất máu nhiều.

- Phá thai nhiều lần làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, các viêm nhiễm phụ khoa có thể xuất hiện nhiều hơn. Nếu không được can thiệp khoa học thì có thể dẫn đến vô sinh.

- Phá thai là nỗi ám ảnh lớn đối với chị em cũng như có những tác động xấu đến tình yêu và hạnh phúc gia đình.

=> Những kiến thức cần có trước khi quyết định phá thai

=> Cách chăm sóc sau phá thai an toàn

Nếu chị em quan tâm đến kiến thức và các biện pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online