Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ khi chị em mang thai ngoài ý muốn. Đôi khi vì lý do sức khỏe của sản phụ buộc phải quyết định phá bỏ thai. Thời điểm phá bỏ thai có thể khác nhau đối với từng người và việc chăm sóc người phá thai ở mỗi mùa cũng cần chú ý những vấn đề riêng biệt.

Dưới đây là những kiến thức dành cho chị em về việc phá thai trong mùa hè.

- Khi phá thai trong mùa hè, chị em cần chú ý đến các biện pháp bảo vệ sức khỏe. Mùa hè thời tiết thường oi bức và làm cho cơ thể đổ mồ hôi nhiều, vì vậy chị em cần biết cách làm mát cho cơ thể, sử dụng trang phục, quần lót có thể thoát hơi và nhẹ nhàng. Sau phá thai không nên vận động mạnh sẽ làm đổ mồ hôi nhiều ở cả vùng kín, mồ hôi sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây các bệnh lý viêm phụ khoa.

- Vận động nhẹ nhàng và thực hiện vệ sinh sạch sẽ các loại quần áo, khăn, quần lót, mặc dù nóng nhưng chị em cần hạn chế tiếp xúc với nước lạnh để phòng các bệnh lây nhiễm khác.

Cần chú ý điều gì khi phá thai vào mùa hè?

- Chế độ dinh dưỡng cần được đảm bảo, nên ăn những loại thực phẩm dễ tiêu hóa và nhiều chất dinh dưỡng như trứng gà, sữa, xương sườn, thịt gà, cá…

- Mùa hè lượng nước cần cho việc làm mát cơ thể là rất lớn. Vì vậy chị em nên uống đủ lượng nước theo nhu cầu của cơ thể, tránh vận động mạnh để không bị đổ mồ hôi nhiều.

- Sau phá thai cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp kiêng kỵ quan hệ tình dục khi sức khỏe chưa ổn định hoặc khi vừa mới ổn định lại mà tiến hành quan hệ thì cũng nên nhẹ nhàng, tránh thô bạo, sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su…

- Vệ sinh thân thể sạch sẽ, thay quần áo lót thường xuyên, vệ sinh âm đạo một cách khoa học, dùng băng vệ sinh đảm bảo sạch sẽ, không thụt rửa âm đạo hay ngồi tắm để phòng viêm nhiễm.

=> Tuổi thai và việc lựa chọn phương pháp an toàn

=> Cách chăm sóc sau phá thai an toàn

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và biện pháp phá thai an toàn cũng như các vấn đề về sức khỏe khác, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online