Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là sự lựa chọn cho những trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên phá thai như thế nào và phá thai ở đâu cho an toàn mới là điều chị em cần cân nhắc. Hiện nay các phòng khám đa khoa đã và đang đáp ứng được những yếu tố an toàn bởi được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất và sự chăm sóc chu đáo. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội có đầy đủ các tiêu chí:

- Phòng khám được cấp phép và có thời gian hoạt động trên 2 năm, đã thực hiện khám chữa và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân khắp mọi miền đất nước. có thời gian hoạt động ít nhất là 1 - 2 năm .

- Phòng khám được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất như phòng thủ thuật, các loại máy móc hiện đại như máy đo mạch, máy siêu âm, máy chụp Xquang…và các điều kiện khác để phục vụ phá thai không đau và an toàn.

Phòng khám phá thai an toàn cần đạt được những tiêu chí gì?

- Thiên Hòa là phòng khám chuyên áp dụng các kỹ thuật hiện đại nhất thế giới nhằm đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Các thủ thuật phá thai an toàn của phòng khám nhằm bảo vệ tử cung, đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

- Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có đội ngũ bác sĩ y tá chuyên khoa, dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về phẫu thuật sản phụ khoa…

- Khi thực hiện chăm sóc sức khỏe nói chung và việc phá thai nói riêng, người bệnh không phải quá lo lắng về khoản chi phí. Một số người vẫn thường nghĩ việc chữa bệnh ở phòng khám sẽ cực kỳ tốn kém. Điều này hoàn toàn không đúng, các khoản chi phí tại phòng khám được cân nhắc cho từng đối tượng và hợp lý.

- Môi trường phòng khám đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối, các thiết bị y tế vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm với chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ.

=> Tuổi thai và việc lựa chọn phương pháp an toàn

=> Chi phí phá thai an toàn

 

Nếu chị em quan tâm đến vấn đề phá thai an toàn cũng như các vấn đề về sức khỏe khác có thể gọi điện đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn cho bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online