Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai an toàn là việc áp dụng các biện pháp phá thai hiện đại có sự kiểm tra, chăm sóc và điều trị của các y bác sĩ chuyên khoa, được thực hiện tại cơ sở y tế, phòng khám đảm bảo đủ cơ sở vật chất. Thai phụ nếu muốn phá thai an toàn cần tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện và thực hiện việc phá thai bằng sự trợ giúp của cán bộ y tế chuyên khoa. Để đảm bảo an toàn, trong quá trình phá thai cần chú ý đến những việc sau :

- Thai phụ cần chuẩn bị tinh thần cho việc phá thai mà mình sắp tiến hành, không nên quá lo lắng hoảng sợ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của thủ thuật.

- Cơ sở y tế cần phải để ý đến các tình huống bất thường có thể xảy ra để kịp thời xử lý cấp cứu tại chỗ hoặc chuyển lên tuyến trên để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

- Thai phụ cần tuân thủ tốt các chỉ định dùng thuốc, kiểm tra và điều trị những sự cố bất thường của sức khỏe trước khi làm thủ thuật phá thai.

Làm gì để đảm bảo an toàn trong và sau khi nạo phá thai?

- Khi vừa mới tiến hành phá thai xong, thai phụ cần nằm bất động, nghỉ ngơi tại chỗ khi cơ thể cảm thấy bình thường mới ra về.

- Sau phá thai, chị em cần tích cực theo dõi sát các biểu hiện bất thường như tình trạng ra máu, đau nhiều ở bụng dưới, sốt, ớn lạnh, chảy máu nhiều hơn ra máu kinh bình thường trên 10 ngày…

- Chị em cần tuân thủ chỉ định dùng thuốc theo đơn của bác sỹ chuyên khoa – người đã thực hiện việc phá thai cho mình.

- Trong các sinh hoạt hàng ngày cần chú ý đến biện pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, vệ sinh bộ phận sinh dục bằng nước sạch, không được thụt rửa âm đạo.

- Thời gian đầu khi sức khỏe chưa hồi phục, cần có chế độ nghỉ ngơi và tránh lao động mang vác nặng.

- Cần có một chế độ ăn uống hợp lý và đảm bảo dinh dưỡng, tránh các chất kích thích không tốt đối với cơ thể.

=> Những dấu hiệu nguy hiểm sau phá thai không an toàn

=> Phòng khám phá thai an toàn cần đạt được những tiêu chí gì?

 

Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và biện pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng: 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online