Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn không muốn giữ thai nên thường tìm đến các cơ sở y tế bất kỳ để phá bỏ. Chính sự lơ là, không quan tâm đến chất lượng dịch vụ nơi chị em thực hiện đã dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe và sự an toàn của bản thân. Chính vì những lý do đó nên các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra những lời khuyên thiết thực cho chị em trong việc lựa chọn sơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa an toàn. 

Phòng khám phá thai an toàn cần đạt chuẩn sau:

- Phòng khám có phòng phẫu thuật đạt các tiêu chí như đảm bảo đủ các loại máy móc, thiết bị y tế cho việc phá thai an toàn, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, các thiết bị và không gian trong phòng phẫu thuật được vô trùng, giữ được sự riêng tư cho thai phụ khi đến phá thai.

- Phòng khám phải áp dụng các kỹ thuật phá thai không đau và an toàn, các kỹ thuật phá thai mới và được nhiều người lựa chọn cũng như được sự công nhận của các cơ quan y tế. Các kỹ thuật phá thai không đau tiên tiến giúp thai phụ phòng được các biến chứng xấu như viêm nhiễm, sót thai, dính cổ tử cung…

Những tiêu chuẩn cho phòng khám phá thai an toàn

- Phòng khám có các bác sĩ cần phải có tay nghề cao, được đào tạo đúng chuyên khoa và nhiều kinh nghiệm. Sự chăm sóc nhiệt tình, cẩn thận từ phía bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo sự an toàn cho thai phụ.

- Phòng khám đảm bảo môi trường yên tĩnh, sạch sẽ, không bị gò bó giúp cho người bệnh thoải mái, bớt căng thẳng về tâm lý cũng như cảm thấy an toàn giúp cho việc hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

Trên đây là những tiêu chuẩn cần có của một phòng khám để thực hiện tốt việc phá thai an toàn. Những tiêu chí này chị em hoàn toàn yên tâm khi đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Với phương châm tất cả vì người bệnh phục vụ, phòng khám đã đầu tư đầy đủ các yếu tố về vật chất và con người để mang lại hiệu quả trong việc khám chữa bệnh. Các cơ sở vật chất khang trang, thiết bị đầy đủ và đội ngũ bác sĩ y tá có thâm niên cũng như chuyên môn cao, sự chăm sóc tận tâm đã thu hút hàng nghìn bệnh nhân đến với phòng khám. Các ca phá thai an toàn, không đau được thực hiện bằng các kỹ thuật hiện đại đã và đang làm hài lòng cho những chị em mang thai ngoài ý muốn.

=> Thời điểm phá thai an toàn mà bạn nên lựa chọn

=> Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là địa chỉ phá thai an toàn uy tín và chất lượng, đảm bảo an toàn cho thai phụ bằng các biện pháp chăm sóc đặc biệt. Chị em quan tâm vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online