Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các biện pháp nạo thai, hút thai hay phá thai bằng thuốc…là những cách giúp chị em mang thai ngoài ý muốn đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên khi thực hiện phá thai cần sử dụng các phương pháp an toàn, dưới sự kiểm tra, giám sát, điều trị và theo dõi của các bác sĩ chuyên khoa. Nếu chị em lựa chọn các biện pháp không an toàn, cơ sở vật chất y tế không đảm bảo sẽ gây ra những thương tổn nặng nề cho sức khỏe, cụ thể là các cơ quan sinh sản như vòi trứng, cổ tử cung, tử cung… Các phương pháp phá thai không an toàn sẽ gây ra hậu quả nặng nề như:

Kinh nguyệt rối loạn bất thường

Những chị em tiến hành phá thai ở những cơ sở y tế không đảm bảo, phương pháp thủ công không an toàn thường gây ra rối loạn kinh nguyệt với các biểu hiện như vòng kinh không đều, thời gian kinh kỳ kéo dài. Đây là dấu hiệu bất thường phổ biến nhất và có ảnh hưởng đến chức năng của người phụ nữ trong việc điều tiết hoạt động nội tiết.

Nhiễm trùng do vi khuẩn

Hầu hết các phương pháp phá thai không an toàn gây nhiễm trùng là do các thiết bị thủ thuật không được khử trùng triệt để hoặc thai phụ không được tư vấn về các biện pháp chăm sóc bảo vệ sau khi phá thai. Các nhiễm trùng thường bắt nguồn từ bên ngoài xâm nhập vào gây viêm nhiễm âm đạo, nhiễm trùng tử cung rồi xâm nhập qua vòi trứng gây tác hẹp dẫn đến tình trạng thai ngoài tử cung hoặc vô sinh sau này.

Những tổn thương cơ quan sinh sản do phá thai không an toàn

Ảnh hưởng đến hình dạng và vị trí tử cung

Những biện pháp phá thai không an toàn và triệt để sẽ gây ra sót thai, các tổ chức mô của thai nhi trong tử cung ảnh hưởng đến sự co bóp tử cung kéo dài dẫn đến tình trạng xuất huyết tử cung, viêm nội mạc tử cung sau phẫu thuật… Lúc này thai phụ lại phải can thiệp phẫu thuật thêm lần nữa để lấy hết thai còn sót. Việc can thiệp nhiều lần và không an toàn sẽ làm thay đổi hình dạng và vị trí của tử cung đe dọa chức năng sinh sản của chị em.

Cổ tử cung bị tổn thương

Các biện pháp nạo hút thai thông thường bắt buộc phải can thiệp việc mở miệng cổ tử cung nhanh và mạnh. Những thao tác này có khả năng làm tổn thương cổ tử cung dẫn đến việc sẩy thai sau này.

Dính nội mạc hoặc buồng tử cung

Các phương pháp can thiệp lạc hậu, trình độ và tay nghề bác sĩ còn non kém…là những yếu tố chính gây tổn thương đến nội mạc hoặc cổ tử cung. Khi mội mạc tử cung bị dính sẽ làm thay đổi chu kỳ kinh nguyệt, lượng kinh nhiều và nếu không can thiệp kịp thời sẽ gây vô sinh.

Các phương pháp phá thai không đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn là nguyên nhân gây ra những biến chứng bất thường đối với sức khỏe sinh sản của chị em. Nếu chỉ vì một lần phá thai mà gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sau thì sẽ làm cho chị em ân hận cả đời. Vì vậy khi bất đắc dĩ phải phá thai chị em nên lựa chọn cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, các phương pháp phá thai an toàn để tiến hành phá thai. Đôi khi chấp nhận tốn kém một ít nhưng đổi lại sức khỏe của chị em được đảm bảo lâu dài.

=> Làm gì để đảm bảo an toàn trong và sau khi nạo phá thai?

=> Phải làm sao khi mang thai ngoài ý muốn?

Qua đây, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu kỹ thuật phá thai an toàn trực quan bằng ống siêu dẫn giúp phá thai không đau sau nhờ các thiết bị định vị chính xác bằng siêu âm và quan sát hình ảnh bên trong thông qua màn hình máy tính. Đây là kỹ thuật giúp loại bỏ chính xác “túi thai”, đảm bảo rằng phẫu thut an toàn, không đau, triệt để, không để lại di chứng tổn thương như các biện pháp thông thường, khả năng hồi phục nhanh. Chị em có nhu cầu tìm hiểu về các kỹ thuật phá thai hiện đại có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click để được tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online