Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phá thai chui, lén lút không đảm bảo điều kiện xuất hiện phổ biến. Những cơ sở phá thai không an toàn này tiềm ẩn những nguy hiểm đối với những chị em thực hiện phá thai ở đây. Di chứng do phá thai không đảm bảo an toàn có thể bắt gặp với các biểu hiện bất thường ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ.

Phá thai không đảm bảo an toàn có thể xảy ra các di chứng sau :

- Những trường hợp rối loạn kinh nguyệt chiếm tỉ lệ từ 10-14% với các biểu hiện như tắc kinh, vô kinh…

- Tình trạng sót nhau thai xuất hiện trong phá thai không an toàn chiếm 2,5-3,7% , việc sót nhau thai là nguyên nhân chính dẫn đến các nhiễm trùng và lâu dài không được điều trĩ sẽ vô sinh.

- Các biện pháp nạo hút thai không đảm bảo điều kiện phẫu thuật hay chăm sóc sẽ gây ra sang chấn ở tử cung, thủng tử cung, tổn thương cổ tử cung, tổn thương niêm mạc tử cung gây chảy máu tử cung.

Cảnh báo di chứng do phá thai không đảm bảo an toàn

- Các nhiễm trùng xuất hiện chiếm đến 18,5% sau nạo phá thai không an toàn với các viêm nhiễm ở vùng chậu - là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh ở phụ nữ.

- Những thai phụ gặp tình trạng vô sinh thứ phát sau phá thai không an toàn chiếm khoảng 25% và cao gấp 3-4 lần so với phụ nữ không nạo phá thai.

- Các biến chứng như sẩy thai có thể bắt gặp khi bị sang chấn cổ tử cung trong phá thai đặc biệt là những người trẻ, người vị thành niên phá thai.

- Các viêm nhiễm nặng nề, điều trị không đến nơi đến chốn có thể dẫn đến thai ngoài tử cung khi mang thai trở lại. Phá thai tiền sản còn có thể gây ra nguy cơ ung thư vú

- Sau phá thai không được chuẩn bị cả về chăm sóc sức khỏe và tinh thần có thể gây suy nhược tinh thần. Nguyên nhân là do không được sự ủng hộ và thông cảm của gia đình cũng như thiếu sự tư vấn tâm lý từ các cán bộ y tế chuyên trách.

 

Phá thai không an toàn bằng cách tự ý phá thai hay phá thai ở những nơi không đáp ứng đủ điều kiện cơ sở vật chất sẽ gây ra những di chứng đáng tiếc đối với sức khỏe về sau của người thai phụ. Vì vậy khi quyết định phá thai chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế được cấp phép hoạt động và có uy tín, chất lượng cao, tuy đôi khi có tốn kém một chút nhưng sức khỏe được đảm bảo.

=> Những tổn thương cơ quan sinh sản do phá thai không an toàn

=> Những tiêu chuẩn cho phòng khám phá thai an toàn

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế được Sở y tế Hà Nội cấp phép về việc chăm sóc sức khỏe, cũng như tiến hành các phương pháp phá thai an toàn. Với tôn chỉ lấy hiệu quả chữa bệnh lên hàng đầu, phòng khám luôn đề cao tính an toàn bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất. Nếu chị em quan tâm đến các phương pháp phá thai an toàn đang được áp dụng tại phòng khám có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online