Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai an toàn là một trong những mục đích hướng đến của những chị em mang thai ngoài ý muốn. Phá thai an toàn giúp đảm bảo sức khỏe của người phụ nữ, phòng tránh được những hậu quả nặng nề. Vậy làm sao để đảm bảo phá thai an toàn? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này.

Lựa chọn thời điểm và địa điểm phá thai thế nào?

- Khi có ý định phá thai chị em nên tiến hành càng sớm càng tốt, khi thai chưa quá lớn để ngăn chặn các biến chứng xấu có thể xảy ra nhiều hơn.

- Phá thai cần phải lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, có các bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo ca thủ thuật thành công.

Lựa chọn phương pháp phá thai thế nào cho phù hợp?

Hiện nay phá thai an toàn có thể được thực hiện bằng các biện pháp như : phá thai bằng thuốc, hút thai, nong và gắp.

[Phá thai bằng thuốc -> Tư vấn]    

[Phương pháp hút thai -> Tư vấn]

[Phương pháp nong và gắp-> Tư vấn]

An toàn trong phá thai cần đạt được những gì?

Làm gì trước và sau phá thai để đảm bảo an toàn ?

- Trước phá thai cần thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe và nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn phương pháp phá thai thích hợp. Nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tính và chuyên môn cao, nếu lỡ trong quá trình có điều gì bất thường sẽ được xử lý kịp thời.

- Qúa trình phá thai cần tuân thủ các biện pháp dùng thuốc theo đơn của bác sĩ điều trị.

- Chăm sóc vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ bằng các biện pháp khoa học. Chị em cần tránh thụt rửa âm đạo sẽ làm tăng khả năng viêm nhiễm.

- Sau phá thai cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc nặng hay mất sức sẽ làm cho sức đề kháng yếu đi dẫn đến khả năng hồi phục sức khỏe kém.

- ăn uống nhiều chất bổ, tránh dùng thức ăn và đồ uống chứa chất kích thích.

Những dấu hiệu nào sau các phương pháp phá thai không đáng lo ngại?

Thời gian đầu sau các biện pháp phá thai sẽ có những biểu hiện khác lạ ở cơ thể người phụ nữ.

- Đối với phá thai bằng thuốc việc chảy máu như hành kinh trong vòng 10 ngày sau khi phá thai, có thể xuất hiện tình trạng sốt và ớn lạnh…những triệu chứng này không nguy hiểm nên không cần quá lo lắng.

- Đối với việc hút thai: Máu có thể ra giống như kỳ kinh bình thường và đau bụng trong vài ngày đầu. Sau đó sẽ giảm và ít ra máu hơn.

- Đối với nong gắp: Máu có thể ra và đau bụng trong vài ngày đầu, nếu sau những ngày đầu mà máu vẫn ra nhiều và đau bụng lâu thì chị em cần phải kịp thời đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra.

Mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau nên các biểu hiện sau phá thai đôi khi cũng khác nhau. Tình trạng của bạn sau phá thai thế nào? -> Click để trao đổi thêm với bác sĩ chuyên khoa.

=> Những tổn thương cơ quan sinh sản do phá thai không an toàn

=> 6 sự cố bất ngờ dẫn đến mang thai ngoài ý muốn

 

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là phòng khám chất lượng cao được Sở y tế Hà Nội cấp phép về việc chăm sóc sức khỏe, cũng như tiến hành các biện pháp phá thai an toàn. Lấy hiệu quả chữa bệnh và sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu, phòng khám luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất. Nếu chị em quan tâm đến các phương pháp phá thai an toàn đang được áp dụng tại phòng khám có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online