Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhiều chị em thiếu kiến thức hay không đủ các điều kiện để thực hiện phá thai nên thường bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe trước phá thai. Đây là nguyên nhân làm cho việc xuất hiện các biến chứng trong quá trình phá thai trở nên nặng nề hơn. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho tính mạng, phòng tránh những hậu quả xấu xảy ra, thai phụ cần tiến hành các biện pháp kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai.

Kiểm tra trước khi phá thai nhằm mục đích gì?

- Mục đích đầu tiên là nhằm kiểm tra xem có bị mang thai ngoài tử cung hay không. Thai ngoài tử cung là tình trạng nguy hiểm có thể ảnh hưởng lớn đến tính mạng nếu không được can thiệp kịp thời và đúng cách. Nếu bị thai ngoài tử cung thì không thể tiến hành nạo phá thai bằng cách thông thường vì nguy cơ gây ra vô sinh, xuất huyết tử cung và có thể nguy hiểm đến tính mạng. Vậy khi mang thai ngoài tử cung chị em phải điều trị bằng cách nào? -> Click để bác sĩ tư vấn.

Tại sao phải kiểm tra trước khi phá thai?

- Phát hiện và điều trị viêm nhiễm phụ khoa: cơ thể chị em có cấu tạo phức tạp nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Khi phá thai nếu cơ thể thai phụ còn mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe . Vì vậy cần tiến hành kiểm tra và điều trị dứt điểm các bệnh viêm phụ khoa trước khi tiến hành phá thai. Những bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em mắc phải:

[Bệnh viêm cổ tử cung-> Tư vấn điều trị]

[Các bệnh viêm vùng chậu-> Tư vấn điều trị]

[Các bệnh viêm phần phụ -> Tư vấn điều trị]

Nên phá thai theo cách nào?

Các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra lời nhắn nhủ đối với chị em: Phá thai là việc có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nên cần phải quan tâm đặc biệt, không nên xem như phá thai như một biện pháp tránh thai. Chị em cần lựa chọn các phương pháp phá thai thích hợp để phòng các biến chứng đáng tiếc như vô sinh...

[Các phương pháp phá thai an toàn->Click để được tư vấn]

Khi mang thai ngoài ý muốn chị em cần đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa tiến hành các biện pháp kiểm tra, chọn lựa phương pháp phá thai thích hợp và được các bác sĩ làm thủ thuật. Chị em không nên tự ý phá thai hay phá thai ở những cơ sở y tế không đảm bảo sẽ gây ra những hậu quả khôn lường “tiền mất tật mang”.

=> An toàn trong phá thai cần đạt được những gì?

=> Phá thai an toàn có quy trình thực hiện như thế nào?

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế được Sở y tế Hà Nội cấp phép về việc chăm sóc sức khỏe, cũng như tiến hành các biện pháp phá thai an toàn. Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn đang được áp dụng tại phòng khám có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online