Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai an toàn đối với những chị em mang thai 3 tháng đầu thường được áp dụng bằng nhiều cách khác nhau. Căn cứ vào từng thời điểm nhất định bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định cho chị em sử dụng các phương pháp chấm dứt thai nghén. Dưới đây là những điều kiện để áp dụng cho các phương pháp trong giai đoạn này:

Đối với phá thai bằng thuốc

- Là cách phá thai được sử dụng khá phổ biến, không can thiệp ngoại khoa, là cách chấm dứt thai nghén tương đối an toàn nếu thai phụ tuân thủ đúng các quy định của bác sĩ chuyên khoa.

- Phương pháp này áp dụng đối với những người có tuổi thai dưới dưới 7 tuần tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.

- Các loại thuốc phá thai được sử dụng sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để tống xuất thai ra ngoài.

- Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ thực sự an toàn khi thai phụ lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, cán bộ y tế được đào tạo bài bản về các kỹ năng để chăm sóc theo dõi đối với người bệnh.

->>> Click tìm hiểu thêm về phá thai bằng thuốc

Thai trong khoảng 3 tháng đầu có thể phá bằng cách nào?

Phương pháp hút thai

- Đây là phương pháp sử dụng dụng cụ hút chân không để tiến hành các thao tác hút thai.

- Phương pháp hút thai được chỉ định đối với thai từ 6 tuần đến hết 12 tuần, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.

- Bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút được gắn với thiết bị là bơm hút sau đó đưa vào buồng tử cung và tiến hành hút thai.

- Hút thai mang lại hiệu quả trong việc chấm dứt thai nghén và chiếm tỉ lệ thành công lên đến 98%.

->>> Click tìm hiểu thêm về phương pháp hút thai

->>> Click tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn của Thiên Hòa

Đối với những chị em mang thai 3 tháng đầu thì thường được chỉ định phá thai bằng 2 phương pháp trên. Các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra những khuyến cáo: Chị em khi có ý định phá thai nên lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn, chọn các cơ sở y tế có dịch vụ, bác sĩ được đào tạo các kỹ năng cho việc phá thai, phòng khám đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

 

=> Cảnh báo di chứng do phá thai không đảm bảo an toàn

=>  Phụ nữ cần làm các xét nghiệm gì trước khi phá thai?

Hiện nay, Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, trở thành điểm điến tin cậy cho những chị em mang thai ngoài ý muốn. Phòng khám áp dụng các công nghệ, kỹ thuật phá thai hiện đại nhất trên thế giới. Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online