Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Một số chị em vẫn thường thắc mắc việc phá thai an toàn liệu có mất nhiều thời gian không? Thực tế thì khi thực hiện phá thai an toàn, thai phụ sẽ không mất nhiều thời gian và thường mang lại hiệu quả điều trị cao, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, quá trình phá thai an toàn bao gồm những công đoạn như:

Thời gian chuẩn bị các thủ tục

Khi có ý định phá thai ở phòng khám, bạn cần đến trực tiếp tại địa điểm mình lựa chọn để được lễ tân và y tá hướng dẫn làn thủ tục cam kết. Bạn cần hoàn tất các hồ sơ, giấy tờ cần thiết trước khi bước vào làm thủ thuật. Thời gian để chuẩn bị các thủ tục mất khoảng 5 –10 phút.

Thời gian cho công tác chuẩn bị

Thai phụ sẽ được y tá hướng dẫn cách thức vệ sinh và thay trang phục người bệnh đã được khử trùng sạch sẽ của phòng khám, thực hiện một số thao tác theo chỉ dẫn của cán bộ y tế để đảm bảo thuận lợi cho ca thủ thuật. Công tác chuẩn bị mất khoảng 10-20 phút.

Thời gian cho phá thai an toàn có lâu không?

Thời gian tiến hành thủ thuật

Các thủ thuật phá thai an toàn có nhiều phương pháp khác nhau, vì vậy thời gian để thực hiện các thủ thuật cũng không giống nhau. Hiện tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn kỹ thuật trực quan bằng ống hút siêu dẫn hiệu quả và không gây đau đớn. Phương pháp này với lợi thế màn hình nội soi cùng ống siêu dẫn, nên chỉ mất thời gian từ 5 – 15 phút (tùy vào từng trường hợp). Đây là cách loại bỏ thai an toàn, tránh được các biến chứng như sót thai, không gây tổn thương tử cung hay cổ tử cung.

Thời gian chăm sóc theo dõi sau thủ thuật

Sau khi hút thai thành công, thai phụ cần ở lại phòng khám khoảng 1 giờ để được các bác sỹ theo dõi tình trạng chung cũng như kiểm tra huyết áp và chăm sóc bằng những chế độ đặc biệt tại đây.

Chị em khi đến thực hiện phá thai an toàn ở Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thường mất khoảng thời gian dao động từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Đây là khoảng thời gian đủ để thai phụ nhận được những chăm sóc chu đáo từ phía đội ngũ lễ tân, y tá, bác sĩ…đảm bảo an toàn, thân thiện, giúp người bệnh tránh được những tâm lý căng thẳng, lo lắng ảnh hưởng đến việc phá thai.

=> Những tư vấn phá thai an toàn cho chị em

=> Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Hiện nay Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có người bệnh đóng trên địa bàn, phòng khám còn là địa chỉ đến của nhiều bệnh nhân ở khu vực lân cận đến khám và điều trị. Nếu chị em quan tâm đến phá thai bằng các biện pháp an toàn hay các vấn đề về sức khỏe nói chung như các bệnh phụ khoa, nam khoa, hôi nách, bệnh trĩ, bệnh xã hội…vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online