Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Với những chị em có ý định phá thai an toàn thì việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín chất lượng trở thành mối quan tâm hàng đầu. Nhiều người băn khoăn như thế nào là một cơ sở phá thai an toàn? Và cơ sở phá thai an toàn nhất là ở đâu? Điều này chị em không cần phải tìm hiểu đâu xa, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một “địa chỉ đỏ” cho việc chăm sóc sức khỏe và phá thai an toàn cho những chị em mang thai ngoài ý muốn. Thiên Hòa hội tụ đầy đủ các yếu tố của một phòng khám phá thai an toàn và hiệu quả như:

- Thiên Hòa là đơn vị y tế được cấp phép hoạt động công khai minh bạch về thăm khám và điều trị bệnh, là cơ sở y tế hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Phòng khám là địa chỉ tìm đến cho rất nhiều trường hợp đình chỉ thai nghén – phá thai không đau và tất cả đều thỏa mãn với chất lượng dịch vụ ở đây.

- Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại nhất mà Bộ y tế công khai và cho phép đưa vào sử dụng: các thủ thuật hiện đại và các loại máy móc phục vụ thăm khám, hỗ trợ quá trình điều trị cũng như chăm sóc tốt sau điều trị. Cơ sở vật chất đầy đủ giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc đình chỉ thai.

Phá thai ở Thiên Hòa an toàn nhất

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

 

- Phòng khám sử dụng các kỹ thuật, công nghệ cao trong việc đình chỉ thai. Căn cứ vào tình hình cụ thể của mỗi đối tượng khác nhau sẽ tiến hành tư vấn những phương pháp phá thai an toàn, không đau, ngăn chặn được các biến chứng có thể xảy ra. Các phương pháp phá thai của Thiên Hòa thường giúp thai phụ hồi phục nhanh, không để lại di chứng và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

- Các khoản chi phí được niêm yết, công khai minh bạch và có cả sự thống nhất rõ ràng giữa bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, phục vụ đông đảo các tầng lớp người bệnh, tạo không gian ấm áp thân thiện như những người thân trong một gia đình.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa từ khi ra đời đến nay đã góp phần điều trị bệnh, thực hiện các ca đình chỉ thai nghén an toàn và được nhiều người bệnh tin tưởng, thăm khám thường xuyên. Tuy là một phòng khám tư nhân nhưng Thiên Hòa không quá nặng nề trong việc đưa ra những yêu cầu quá cao đối với người bệnh, lấy lợi ích lâu dài làm tôn chỉ hoạt động của mình.

 

=> 6 việc không thể bỏ qua trước phá thai

 

=> Những kiến thức cần có trước khi quyết định phá thai

 

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn hay các vấn đề về sức khỏe nói chung như các bệnh phụ khoa, nam khoa, hôi nách, bệnh trĩ, bệnh xã hội…vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc click vào [Tư vấn chuyên gia], [Miễn phí đặt lịch khám] để đăng ký nhận ưu đãi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online