Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có rất nhiều chị em đưa ra thắc mắc không hiểu vì sao sau khi phá thai lại xảy ra tình trạng đau bụng và chậm kinh kéo dài. Nhưng khi được hỏi bạn phá thai ở đâu và có phá thai bằng các phương pháp an toàn không thì hầu hết đều thú nhận là họ chỉ đến những cơ sở phá thai chui, phá thai bằng các biện pháp thông thường. Vậy có thể khẳng định rằng những biến chứng như đau bụng, chậm kinh sau phá thai là do việc lựa chọn phá thai không an toàn.

Nguyên nhân dẫn đến chậm kinh sau phá thai

- Sau phá thai an toàn không đau khoảng một tháng, người phụ nữ sẽ có kinh trở lại. Điều này đôi khi còn phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hồi phục sức khỏe của mỗi người…nên thời gian thấy kinh nguyệt cũng không giống nhau. Thông thường thì có thể dao động từ 1 – 1.5 tháng, một số người có kinh sớm hơn bình thường.

Nguyên nhân đau bụng và chậm kinh sau phá thai không an toàn

- Đối với những trường hợp phá thai không đảm bảo an toàn thường làm cho nội mạc tử cung bị tổn thương và nội tiết cơ thể bị rối loạn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng chậm kinh của người phụ nữ. Một số trường hợp chậm kinh có thể kéo dài từ 3 – 4 tháng, nếu không được điều trị kịp thời sẽ có nguy cơ dẫn đến vô kinh và nặng nề hơn là vô sinh đối với người phụ nữ.

=> Những tư vấn phá thai an toàn cho chị em

Những nguyên nhân gây đau bụng sau phá thai

Hiện tượng đau bụng thường rất ít khi xuất hiện khi phá thai không đau, còn đối với những trường hợp phá thai thông thường thì việc các cơn đau bụng thường xuyên xảy ra. Đau bụng sau phá thai không an toàn là do tình trạng nhiễm trùng sau thủ thuật, sót thai, thủng tử cung hay do buồng tử cung ứ máu. Đây là những biến chứng nặng nề của các biện pháp phá thai truyền thống, không đảm bảo đủ điều kiện cơ sở vật chất y tế, người cán bộ y tế có trình độ thấp không được đào tạo đầy đủ về chuyên môn, cùng với các thao tác bất cẩn dễ dẫn đến tổn thương cho các cơ quan sinh sản, nặng nề nhất là tử cung.

=> Phá thai ở Thiên Hòa an toàn nhất

Đau bụng, chậm kinh là những dấu hiệu bất thường gây ảnh hưởng lớn sức khỏe và khả năng sinh sản của người phụ nữ. Vì vậy cách tốt nhất để phòng tránh các biến chứng xấu sau phá thai là cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín phá thai an toàn, chất lượng, có đội ngũ cán bộ y tế được đào tạo bài bản về chuyên môn. Bên cạnh đó bạn cần lựa chọn các kỹ thuật phá thai không đau có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc để đem lại hiệu quả, an toàn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online