Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Trong cuộc sống có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phá thai như các yếu tố về sức khỏe, gia đình, tiền bạc, hoặc cũng có thể là do tai nạn không mong muốn. Dù nguyên nhân thế nào thì cũng nên lựa chọn phương pháp phá thai đảm bảo an toàn. Dưới đây là những điều kiện cần và đủ chị em cần nắm rõ khi phá thai để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khả năng sinh sản sau này.

Những điều kiện giúp phá thai an toàn

- Chị em cần hết sức lưu ý khi đã quyết định phá thai thì việc đầu tiên cần làm là đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thực hiện việc kiểm tra sức khỏe, siêu âm, xét nghiệm và được các bác sĩ tư vấn các phương pháp phá thai an toàn.

Những điều kiện cần và đủ để phá thai an toàn là gì?

- Bước tiếp theo là lựa chọn phương pháp phá thai: Qua việc thăm khám và siêu âm thai, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai an toàn và phù hợp với tuổi thai của từng người. Theo đó có các phương pháp có bản sau:

+ Phá thai bằng thuốc: áp dụng cho tuổi thai dưới 7 tuần bằng cách sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ. Đây là phương pháp phá thai được sử dụng khá nhiều và không phải can thiệp ngoại khoa, ít ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ. Tuy nhiên phương pháp này lại chống chỉ định với nhiều người, nếu không tuân thủ đúng thì sẽ dễ dàng gây ra các biến chứng nặng nề.

+ Phương pháp hút thai: áp dụng cho những thai phụ mang thai từ 7-12 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng bơm hút chân không để hút thai ra ngoài với những ưu điểm như diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn, tỉ lệ thành công 98%.

+ Phương pháp phá thai nong và gắp: áp dụng cho những người mang thai từ 13 -18 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng thuốc Misoprostol và que nong để chuẩn bị cổ tử cung sau đó dùng các dụng cụ y tế để kẹp gắp thai ra. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả cao, không đau, thời gian phục hồi nhanh.

+ Phá thai Kovax: phương pháp này là phá thai khi thai đã lớn, độ nguy hiểm cao, ít được sử dụng. Phá thai Kovax chỉ được thực hiện khi các vấn đề về thai đang đe dọa đến tính mạng của thai phụ cần được can thiệp phá bỏ kịp thời để cứu người mẹ.

- Sau phá thai cần phải thực hiện tốt việc chăm sóc tiêu viêm để tăng khả năng hồi phục cũng như phòng tránh được các biến chứng có thể xảy ra sau phá thai. Tuân thủ chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Thời gian, địa điểm và phương pháp phá thai được xem là những điều kiện đầy đủ để phá thai an toàn. Thời gian phá thai hợp với mỗi phương pháp sẽ mang lại hiệu quả cao, bên cạnh đó việc lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa có giấy phép, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ sẽ góp phần nâng cao chất lượng ca tiểu phẫu.

=> 6 việc không thể bỏ qua trước phá thai

=> Phá thai ở Thiên Hòa an toàn nhất

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những đơn vị y tế đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần và đủ để phá thai an toàn, phòng khám ngày càng có nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe cũng như có ý định phá thai an toàn hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc một cách tốt nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online