Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhiều bạn trẻ khi mang thai ngoài ý muốn do thiếu kiến thức về phát hiện thai nên thường quyết định phá thai muộn. Tuy nhiên một số chị em không biết nên xử lý thai như thế nào cho an toàn và tìm đến các chuyên gia, bác sĩ để được tư vấn. Giải đáp cho vấn đề này, các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cung cấp cho chị em một số thông tin sau:

Bạn nên làm gì khi lỡ mang thai ngoài ý muốn?

Một số bạn nữ trẻ tuổi, suy nghĩ thường bồng bột và trong những giây phút “yếu lòng” không làm chủ được bản thân nên “lỡ” mang thai ngoài ý muốn. Lúc này việc đối mặt với những quyết định có nên bỏ thai hay không là cả một vấn đề lớn. Không ai có thể giúp bạn bằng chính bản thân, chị em cần có những quyết định sáng suốt. Nếu bạn đã “lỡ” mang thai mà không thể nói với những người thân thì ít ra bạn nên gặp bác sĩ để nói rõ tình trạng. Khi bạn đến gặp những bác sĩ ở các đơn vị chuyên khoa uy tín thì bạn sẽ được chăm sóc và hỗ trợ về tâm lý giúp bạn giảm bớt những lo âu và có quyết định liên quan sáng suốt. Ngược lại khi bạn đến không đúng địa chỉ như các cơ sở phá thai nhỏ lẽ mọc lên nhan nhản thì hầu hết đều nhận được những lời “xúi dục” phá bỏ thai. Và nếu bạn thực hiện phá thai ở những cơ sở này thì nguy cơ xảy ra các biến chứng nặng nề, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản sau này là rất lớn. Lời khuyên của các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa là bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định và khi đã chắc chắn lựa chọn việc phá thai thì nên lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn bảo vệ sức khỏe.

Cách xử lý an toàn đối với thai dưới 12 tuần tuổi

Thai dưới 12 tuần tuổi xử lý an toàn bằng cách nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, đối với những chị em mang thai trên 12 tuần tuổi thì không thể áp dụng các phương pháp như phá thai bằng thuốc hay hút thai còn đối với thai dưới 12 tuần tuổi thì có thể áp dụng biện pháp hút chân không. Đây là phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả và không gây đau đớn.

- Đây là phương pháp không gây đau đớn do bác sĩ đã tiến hành các biện pháp can thiệp giảm đau ở cổ tử cung.

- Thai phụ luôn tỉnh táo trong suốt thời gian làm thủ thuật giúp đảm bảo cho việc theo dõi các yếu tố như nhịp tim, mạch…

- Thiết bị dùng để hút thai được cấu tạo từ những chất liệu đặc biệt, mềm và có tính đàn hồi nên không gây ra các tổn thương cho tử cung và cổ tử cung.

- Thời gian diễn ra hút thai bằng chân không ngắn, kéo dài từ 5 – 10 phút.

- Hút chân không đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng như sót thai, sót nhau hay thủng tử cung…

Làm gì sau tiểu phẫu hút thai?

- Sau khi thực hiện việc hút thai, chị em cần nghỉ ngơi, tránh lao động nặng nhọc.

- Cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý để giúp cơ thể nhanh hồi phục.

- Tránh quan hệ tình dục khi cơ thể chưa hoàn toàn hồi phục.

- Thực hiện tốt chỉ định dùng thuốc cũng như thăm khám khám định kỳ của bác sĩ điều trị.

=> Phá thai ở Thiên Hòa an toàn nhất

=> Những tư vấn phá thai an toàn cho chị em

 

Trên đây là những thông tin về cách xử lý và chăm sóc cho những chị em mang thai dưới 12 tuần tuổi. Khi chị em gặp phải những vấn đề rắc rối về mang thai ngoài ý muốn cần được tư vấn, chăm sóc và xử lý an toàn hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để các bác sĩ chúng tôi giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online