Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai an toàn là một trong những can thiệp nội khoa hoặc ngoại khoa nhằm đình chỉ thai nghén và các phương pháp được sử dụng hiện nay có thể là dùng thuốc, hút thai hoặc nạo thai. Dù phá thai bằng phương pháp nào thì yếu tố an toàn vẫn là mục tiêu hàng đầu nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như phòng tránh các biến chứng nặng nề đối với thai phụ. Vậy thai phụ cần làm gì để phá thai an toàn? Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì để phá thai an toàn chị em cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Lựa chọn thời gian phá thai

Xác định thời gian để tiến hành phá thai an toàn là việc làm quan trọng, với những chị em mang thai ngoài ý muốn nếu thực hiện phá thai quá sớm hay quá muộn đều không tốt cho sức khỏe. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì thời điểm tiến hành phá thai thích hợp nhất là khi thai từ 35 đến 50 ngày tuổi. Đây là lúc tử cung không quá to, thành tử cung không quá mỏng, tổ chức thai nhi nhỏ nên ít xảy ra các biến chứng.

Lựa chọn phương pháp phá thai hợp lý

Hiện nay y học ngày càng phát triển nên các dịch vụ chăm sóc điều trị bệnh đang ngày càng hiện đại. Đối với việc phá thai, các kĩ thuật mới ra đời đảm bảo được các tiêu chí như độ an toàn cao, chăm sóc tốt nên thường không gây đau đớn, các biến chứng sau phá thai hầu như rất ít xảy ra. Khi có ý định bỏ thai thì chị em nên thực hiện việc thăm khám để biết được tình hình bản thân, từ đó lựa chọn cho mình một phương pháp phá thai an toàn.

Những việc chị em cần lưu ý để phá thai an toàn

Kiểm tra sức khỏe kỹ càng trước khi làm tiểu phẫu

Kiểm tra sức khỏe trước khi làm tiểu phẫu phá thai là một trong những khuyến cáo mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa nhắc nhở đối với chị em. Thông qua các biện pháp thăm khám, xét nghiệm, siêu âm…sẽ phát hiện những bất thường về sức khỏe mà chị em có thể gặp phải để xử lý kịp thời trước khi tiến hành phá thai. Các bước kiểm tra nhằm loại bỏ các yếu tố nguy hiểm như các viêm nhiễm phụ khoa, thai ngoài tử cung, bất thường trong thành phần máu…

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng và đáng tin cậy

Tự ý phá thai hoặc thực hiện phá thai ở những cơ sở nhỏ lẻ, manh mún không có các điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật…sẽ tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng nặng nề liên quan đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Vì vậy khi quyết định phá thai, chị em cần lựa chọn cơ sở chyên khoa, uy tín chất lượng, có đủ trang thiết bị và máy móc để đảm bảo tiểu phẫu có thể tiến hành thuận lợi. Môi trường làm thủ thuật, kỹ thuật thực hiện, trình độ bác sĩ là những điều kiện cần cân nhắc, xem xét khi lựa chọn cơ sở y tế để phá thai.

=> Phá thai ở Thiên Hòa an toàn nhất

=>  6 việc không thể bỏ qua trước phá thai

Lời khuyên của bác sĩ: Những chị em có ý định bỏ thai cần lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai đáng tin cậy, bên cạnh đó cần chọn các kỹ thuật phá thai không đau và an toàn để bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau. Chị em có nhu cầu phá thai an toàn bằng các kỹ thuật mới, bảo vệ sức khỏe có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được chăm sóc và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online