Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là sự can thiệp bằng các biện pháp như nội khoa hay ngoại khoa, dù áp dụng phương pháp nào thì cũng cần sử dụng các công nghệ phá thai an toàn, không đau để bảo vệ sức khỏe cho thai phụ. Phá thai an toàn bảo vệ sức khỏe ngoài việc lựa chọn phương pháp thì việc kiểm tra trước phá thai là việc nên làm. Công tác chuẩn bị cho tiểu phẫu tốt sẽ giúp chị em tránh được các rủi ro, phòng các biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

1. Chú ý đến vấn đề ăn uống

Trước ca tiểu phẫu chị em không được ăn uống bất cứ loại thức ăn để tránh tình trạng cảm giác buồn nôn hoặc xuất hiện nôn mửa, sẽ gây ra những nguy hiểm. Có thể ăn các thức ăn nhẹ cách thời gian tiểu phẫu từ 4 - 6 giờ.

2. Lưu ý về chuyện quan hệ tình dục

Một tuần trước khi phá thai cần tránh chuyện quan hệ tình dục, vì khi quan hệ sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập và có thể gây viêm nhiễm vùng âm đạo. Giai đoạn này cần giữ cho âm đạo luôn sạch sẽ, khô thoáng.

4 việc không thể bỏ qua trước phá thai

Cần tránh quan hệ tình dục trước phá thai

3. Chuẩn bị yếu tố tâm lý sẵn sàng cho việc phá thai

Trước tiểu phẫu chị em cần chuẩn bị tâm lý một cách tốt nhất, suy nghĩ kỹ càng và khi đã quyết định thì không nên buồn rầu…tâm lý phân vân, buồn chán sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng ca tiểu phẫu.

4. Thăm khám và kiểm tra sức khỏe đầy đủ

Trước khi tiến hành phá thai cần thực hiện các bước kiểm tra để đảm bảo sức khỏe của chị em hoàn toàn khỏe mạnh.

Xét nghiệm, siêu âm sẽ giúp thai phụ sớm phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và các bệnh truyền nhiễm cấp tính khác. Cần đảm bảo trước phá thai không còn các bệnh phụ khoa nào tồn tại để tránh các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phá thai ảnh hưởng tới khả năng sinh dục của chị em.

=> 7 vấn đề về phá thai an toàn được chị em quan tâm

=> Tiêu chuẩn chăm sóc phá thai ở phòng khám Thiên Hòa?

 

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cung cấp cho chị em về những biện pháp chuẩn bị trước phá thai để đảm bảo an toàn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa hiểu rõ về phá thai như thế nào an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn cũng như thực hiện can thiệp tiểu phẫu an toàn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online