Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn thường không biết phải làm cách nào để sớm phát hiện mang thai. Hiện nay có rất nhiều cách để tiến hành phát hiện thai sớm, một trong những cách thường được dùng nhất là sử dụng que thử thai. Tuy nhiên việc dùng que thử thai để đo lượng hormone HCG trong nước tiểu nhằm phát hiện mang thai sớm không hề đơn giản nếu muốn que thử cho kết quả chính xác và nhanh chóng. Những cách thực hiện không khoa học sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.

Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ hướng dẫn cho chị em dùng que thử đúng cách để mang lại hiệu quả phát hiện thai sớm chính xác.

8 bước dùng que thử thai hiệu quả

Bước 1: Nên tiến hành thử khi chu kỳ kinh nguyệt sau chậm khoảng 4 ngày để que thử thai cho các kết quả chính xác hơn. 99% que thử thai sẽ cho biết kết quả chính xác nếu chị em chờ cho đến ngày đầu tiên của chu kỳ bị mất hoặc chậm.

Bước 2: Chị em cần tìm hiểu và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cả ngoài và trong gói que thử để tránh các sai sót gây hậu quả đáng tiếc.

Bước 3: Tháo que thử ra khỏi hộp và đảm bảo nó vẫn nguyên vẹn, không bị các biến dạng bất thường.

Bước 4: Chị em đi tiểu vào một chiếc bình sạch và khô, sau đó nhúng que thử vào nước tiểu và để trong 20 giây.

Cách dùng que thử để phát hiện thai ngoài ý muốn

Cần chú ý sử dụng que thử thai đúng cách

Bước 5: Lấy que thử ra khỏi chén nước tiểu và giữ que thử đúng theo chiều vừa thử.

Bước 6: Chị em cần tiếp tục chờ trong khoảng 3 phút. Chị em có thể cầm hoặc đặt que thử trên một bề mặt phẳng.

Bước 7: Tiến hành đọc kết quả thay đổi trên que thử thai. Nếu xuất hiện một dấu (+) có nghĩa là xét nghiệm là dương tính chứng tỏ bạn đang mang thai. Một đường ngang (-) có nghĩa là bạn không mang thai.

Bước 8: Chị em có thể tiến hành thử lại sau đó một vài ngày nếu nghi ngờ bản thân không mang thai. Với những trường hợp đã thử nghiệm với que thử thai sớm trước khi đến chu kỳ nguyệt sau thì nên áp dụng lại một lần nữa thử nghiệm này ở sau khi chu kỳ kinh nguyệt sau bị chậm.

Trên đây là những chỉ dẫn của các bác sĩ Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa giúp chị em mang thai ngoài ý muốn sớm phát hiện có thai để kịp thời xử lý an toàn. Sau khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn bằng que thử thai phụ có thể đến cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra thêm một lần nữa và nhận được những tư vấn phá thai an toàn.

=> Thời gian cho phá thai an toàn có lâu không?

=> Phụ nữ cần làm các xét nghiệm gì trước khi phá thai?

 

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những cơ sở y tế được Sở y tế Hà Nội cấp phép về việc chăm sóc sức khỏe, cũng như tiến hành các biện pháp phá thai an toàn. Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn đang được áp dụng tại phòng khám có thể liên hệ trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online