Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay việc phá thai đã có nhiều tiến bộ trong việc sử dụng các biện pháp kỹ thuật hiện đại nhằm mang lại hiệu quả an toàn, không đau đớn và phòng tránh được các biến chứng nặng nề đối với thai phụ. Trước khi thực hiện tiểu phẫu phá thai, yêu cầu thai phụ phải tiến hành các biện pháp thăm khám sức khỏe, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Một trong những vấn đề cần được cảnh giác đó là những chị em mắc bệnh viêm âm đạo cần phải xem xét và điều trị dứt điểm rồi mới thực hiện phá thai.

Vì sao nên cảnh giác với viêm âm đạo trước khi phá thai?

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, viêm âm đạo là căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến đối với chị em. Bệnh viêm âm đạo xuất hiện khá phổ biến và từ đây các viêm nhiễm có thể dễ dàng xâm nhập lên các cơ quan sinh sản ở phía trên, đặc biệt là khi gặp phải các tổn thương.

Trong trạng thái bình thường thì âm đạo phụ nữ vốn đã có rất nhiều vi khuẩn sinh trưởng, các loại vi khuẩn này có thể cộng sinh, ức chế lẫn nhau nên ít khi phát bệnh. Khi trạng thái bình ổn đã bị phá vỡ, âm đạo gặp phải tình trạng viêm nhiễm sẽ làm cho các vi khuẩn có hại sinh sôi phát triển và lấn át các vi khuẩn có lợi. Viêm âm đạo có thể xảy ra do nấm Trichomonas, do nhiễm khuẩn, do nấm, tạp khuẩn…thường xảy ra khi nồng độ PH trong âm đạo bị mất đi sự cân bằng, trạng thái cân bằng giữa các vi khuẩn bị phá vỡ, sức đề kháng yếu.

Khi người phụ nữ đang bị viêm âm đạo chưa được điều trị nếu thực hiện các can thiệp tiểu phẫu ở cơ quan sinh sản thì sẽ làm cho viêm nhiễm lây lan nhanh chóng và đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh.

Cảnh giác với bệnh viêm âm đạo khi phá thai

Chị em cần cảnh giác với bệnh viêm âm đạo khi quyết định phá thai

Viêm nhiễm âm đạo có phá thai được không?

Có thể khẳng định rằng nếu chị em đang mắc bệnh viêm âm đạo thì không nên thực hiện phá thai. Trường hợp này được giải thích như sau: Khi tiến hành tiểu phẫu phá thai (phá thai ngoại khoa) bắt buộc sử dụng các máy móc và sẽ phải đi qua âm đạo, cổ tử cung, sau đó đưa vào khoang tử cung. Lúc này vi khuẩn ở âm đạo do viêm nhiễm gây ra sẽ theo các dụng cụ để phá thai xâm nhập đến cổ tử cung và tử cung, gây ra tình trạng viêm nhiễm ở tử cung, vòi trứng, buồng trứng…

Người phụ nữ mắc bệnh viêm âm đạo nếu không điều trị trước khi phá thai sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn sang tử cung và dẫn đến viêm nhiễm sau tiểu phẫu.

Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa: Để ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, biến chứng bất lợi đối với cơ thể thì những chị em có ý định phá thai cần thực hiện việc điều trị viêm âm đạo. Trước khi tiến hành tiểu phẫu phá thai không đau, thai phụ cần đến các phòng khám chuyên khoa để tiến hành một số xét nghiệm cần thiết, vậy nếu phát hiện viêm nhiễm âm đạo thì phải điều trị dứt điểm rồi mới nghĩ đến việc phá thai.

=> Làm sao để phá thai mà không gây vô sinh?

=> Tự ý phá thai nguy hiểm như thế nào?

 

Nếu chị em nào có nhu cầu chăm sóc điều trị các vấn đề bệnh lý phụ khoa, phá thai an toàn và không đau có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, cơ sở vật chất y tế hiện đại sẽ giúp chị em bảo vệ sức khỏe an toàn nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online