Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai chi phí thấp là khái niệm chúng ta có thể hiểu là phá thai không an toàn, điều này chủ yếu xuất phát từ lựa chọn của thai phụ - những người mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay vẫn có nhiều chị em vì không có điều kiện hoặc do “tiếc tiền” mà lựa chọn những cơ sở phá thai bất hợp pháp, không đủ các điều kiện để phá thai. Hậu quả là chị em phải gánh chịu những tổn hại nặng nề đối với sức khỏe sinh sản, nhiều người gặp phải tình trạng vô sinh vĩnh viễn. Vậy vì sao lại có phá thai chi phí thấp? Dưới đây là những tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Vì sao lại có phá thai chi phí thấp?

- Chiêu thức hạ giá thành để câu khách:

Hiện nay nhiều cơ sở phá thai chui, không được cấp phép hoạt động vẫn công khai đưa ra các “chiêu bài” ưu đãi giảm giá thủ thuật phá thai để “câu khách”. Thực tế cho thấy là những cơ sở này thực hiện phá thai huy hiểm, thiếu cơ bản các thiết bị y tế, máy móc để đảm bảo an toàn cho người bệnh, môi trường phòng tiểu phẫu không đảm bảo vô khuẩn, các can thiệp phá thai chủ yếu bằng thủ công…Tất cả những điều này đe dọa đến sức khỏe sinh sản của chị em, dẫn đến phát sinh các di chứng như viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, thủng tử cung…

- Chi phí giảm đi kèm với đó là giảm các khâu của thủ thuật:

Thông thường quy trình một ca phá thai an toàn sẽ bao gồm các bước như kiểm tra phụ khoa, xét nghiệm, siêu âm rồi mới thực hiện các kỹ thuật phá thai không đau, an toàn. Kiểm tra sức khỏe phụ khoa trước phá thai nhằm ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm hay các biến chứng khác trong và sau khi phá thai giúp ngăn ngừa các hậu quả nghiêm trọng như viêm vùng chậu, viêm phần phụ, vô sinh…

Phá thai chi phí thấp có nên lựa chọn không?

Lựa chọn phá thai chi phí thấp thường không đảm bảo an toàn

Nhiều cơ sở phá thai thực hiện bỏ qua một số bước này để giảm đi chi phí cho thai phụ mà không rằng làm như vậy có thể gây ra những nguy hiểm khó lường đối với sức khỏe của chị em.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì những kiểm tra phụ khoa là rất quan trọng và hoàn toàn không thể cắt giảm được. Nếu chỉ vì những điều lợi trước mắt mà chị em lại bỏ qua thì rất có thể phải trả giá đắt với những hậu quả nặng nề như vô sinh, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

- Đội ngũ y bác sĩ không chuyên nghiệp:

Can thiệp phá thai đòi hỏi cán bộ y tế từ y tá, bác sĩ phải được đào tạo chuyên môn bài bản. Có thể nhận định rằng những trường hợp cơ sở phá thai nào thực hiện phá thai với chi phí thấp thì thường thiếu những bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề. Khi người tiến hành tiểu phẫu phá thai không an toàn có thể gây tổn thương cho các cơ quan sinh sản như cổ tử cung, niêm mạc tử cung, thậm chí dẫn đến thủng tử cung.

Việc can thiệp phá thai là vô cùng hệ trọng và đòi hỏi người cán bộ y tế cũng như thai phụ có nhu cầu bỏ thai cần đặc biệt lưu ý. Không thể đánh đồng chi phí phá thai với việc mua bán “mớ rau con cá” mà xem thường việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe.

=> Làm sao để phá thai mà không gây vô sinh?

=> 4 nguy hiểm rình rập sau phá thai không an toàn

 

Lời khuyên của bác sĩ: Nếu chị em gặp phải rắc rối mang thai ngoài ý muốn và cần được bỏ thai thì hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ các điều kiện về con người và máy móc để được can thiệp an toàn. Nếu bạn cần được chăm sóc phá thai bằng các kỹ thuật phá thai không đau với sự chăm sóc đầy đủ nhất, mức chi phí hợp lý có thể liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi cam kết đảm bảo phá thai an toàn cho chị em có nhu cầu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online