Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay rất nhiều cơ sở phá thai mọc lên nhiều như nấm sau mưa vì vậy chắc chắn không thoát khỏi tình trạng cơ sở phá thai chui, kém chất lượng và không đảm bảo an toàn. Khi thai phụ lựa chọn phá thai không đảm bảo an toàn sẽ để lại những di chứng nặng nề, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản về sau.

Những di chứng có thể phải đối mặt khi lựa chọn phá thai không an toàn

- Thai phụ xuất hiện với các biểu hiện như tắc kinh,vô kinh…

- Tình trạng sót nhau thai xuất hiện trong phá thai không an toàn chiếm 2,5 -3,7% , việc sót nhau thai là nguyên nhân chính dẫn đến các nhiễm trùng và lâu dài không được điều trị sẽ vô sinh.

- Các biện pháp nạo hút thai không đảm bảo điều kiện phẫu thuật hay chăm sóc sẽ gây ra sang chấn ở tử cung, thủng tử cung, tổn thương cổ tử cung, tổn thương niêm mạc tử cung gây chảy máu tử cung.

- Các nhiễm trùng xuất hiện chiếm đến 18,5% sau nạo phá thai không an toàn với các viêm nhiễm ở vùng chậu - là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh ở phụ nữ.

Các di chứng khi phá thai không an toàn

Phá thai không an toàn có thể gây nhiều di chứng về sau

- Những thai phụ gặp tình trạng vô sinh thứ phát sau phá thai không an toàn chiếm khoảng 25% và cao gấp 3 - 4 lần so với phụ nữ nạo phá thai an toàn.

- Các biến chứng như sẩy thai có thể bắt gặp khi bị sang chấn cổ tử cung trong phá thai đặc biệt là những người trẻ, người vị thành niên phá thai.

- Các viêm nhiễm nặng nề, điều trị không đến nơi đến chốn có thể dẫn đến thai ngoài tử cung khi mang thai trở lại.

- Sau phá thai không được chuẩn bị cả về chăm sóc sức khỏe và tinh thần có thể gây suy nhược tinh thần. Nguyên nhân là do không được sự ủng hộ và thông cảm của gia đình cũng như thiếu sự tư vấn tâm lý từ các cán bộ y tế

Nếu bạn không muốn để lại những di chứng trên thì khi quyết định phá thai cần lựa chọn các cơ sở uy tín, có các phương pháp phá thai an toàn để thực hiện. Không nên vội vàng quyết định lựa chọn những cơ sở không đảm bảo chất lượng, vừa tốn kém chi phí lại ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe.

=> 8 lý do lựa chọn phá thai an toàn ở phòng khám Thiên Hòa

=> Mắc bệnh phụ khoa có được phá thai không?

Nếu chị em đang gặp phải vấn đề rắc rối mang thai ngoài ý muốn, cần được can thiệp bỏ thai an toàn hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Các bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm điều trị lâu năm cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chị em phá thai không đau, bảo vệ tử cung, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm khác.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online