Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi không may có thai ngoài ý muốn, chị em nào cũng hoang mang, lo lắng và không biết nên áp dụng biện pháp đình chỉ thai nghén nào an toàn và hiệu quả nhất. Do vậy, chị em hay thắc mắc nên nạo phá hút thai hay phá thai bằng thuốc? Để có câu trả lời và sự lựa chọn tốt nhất, chị em hãy tham khảm ngay những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Nên nạo hút thai hay phá thai bằng thuốc?

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, việc nên nạo hút thai hay phá thai bằng thuốc? còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trường hợp cụ thể, tuổi thai mới có thể đưa ra một phương pháp cụ thể. Sẽ có những trường dùng được chỉ định dùng thuốc, sẽ có trường hợp phải nhờ đến các kỹ thuật nạo hút thai mới mang lại hiệu quả và an toàn. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng phân tích từng phương pháp cụ thể:

nen-nao-hut-thai-hay-pha-thai-bang-thuoc 1

Nên nạo hút thai hay phá thai bằng thuốc

- Nạo hút thai: Phương pháp nạo hút thai thường áp dụng cho thai nhi trên 2 tháng tuổi trở lên. Lúc này, thai nhi đã hình thành khá rõ và to với phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ không mang lại hiệu quả. Bên cạnh đó, nạo hút thai cũng không áp dụng cho trường hợp thai dưới 1 -2 tháng, bởi thai nhi quá nhỏ, nạo hút thai sẽ dễ bị sót. Như vậy, với những trường hợp thai nhi đã trên 2 tháng thì mọi người nên áp dụng phương pháp này. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nạo hút thai, theo từng trường hợp, nhu cầu của thai phụ mà mọi người sẽ áp dụng các cách nạo hút thai khác nhau.

- Thuốc phá thai: Đình chỉ thai nghén bằng thuốc được áp dụng cho trường hợp thai nhi ở tuần thứ 7 trở lại và thai phụ không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe như bị hen xuyễn, mắc bệnh tim, thiếu máu, sức khỏe yếu kém, bệnh huyết áp… Nếu thai phụ đang mang thai trong khoảng 7 tuần trở lại thì nên áp dung phương pháp này. Bởi vì, thời kỳ này thai nhi còn nhỏ, phá thai bằng thuốc sẽ giống như sảy thai tự nhiên, sự ảnh hưởng đến tử cung thấp.

Nhưng lời khuyên khi lựa chọn phương pháp phá thai

Khi không may có thai ngoài ý muốn, chị em buộc phải đình chỉ thai nghén. Thai phụ nên đi thăm khám bác sĩ và nghe những lời khuyên, tư vấn của bác sĩ để mang lại sự an toàn nhất cho bản thân. Đồng thời, chị em cũng cần phải lưu ý đến thời kỳ thai nhi của mình là ở tuần thứ bao nhiêu? Nên chọn những cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo việc phá thai được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

Nên nạo hút thai hay phá thai bằng thuốc 2

Nên làm theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ

=>Phá thai giai đoạn nào là an toàn nhất?

=>Các cách phá thai an toàn nhất hiện nay

Với những thông, phần nào đã giúp mọi người xác định được phương pháp nào là phù hợp và an toàn nhất với mình. Từ đó, giúp hạn chế mọi rủi rõ sảy ra và bảo vệ bản thân một cách tốt nhất. Nếu có băn khoăn thắc mắc gì? Hãy liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online