Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nếu bạn đang mang thai ngoài ý muốn và muốn tìm đến biện pháp phá thai để giải quyết tình trạng này thì việc lựa chọn thời điểm phá thai và phương pháp phá thai phù hợp để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho quá trình phá thai. Bởi khi thai để càng lâu thai nhi càng lớn thì việc phá thai sẽ càng trở nên khó khăn và mức độ rủi ro sẽ càng cao. Trường hợp nếu bạn đang mang thai  hơn một tháng và chưa biết lựa chọn phương pháp phá thai nào? Vậy bài viết sau đây sẽ đưa ra một số phương pháp phá thai phù hợp với thai hơn 1 tháng tuổi để các chị em lựa chọn.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Với độ tuổi thai khoảng hơn 1 tháng thì phương pháp phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) được coi là phương pháp rất thích hợp. Thuốc phá thai sẽ giúp đình chỉ thai nghén, tạm ngừng sự phát triển của thai nhi và gây ra co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài tử cung. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể phù hợp để thực hiện bằng phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp này còn phụ thuộc vào yếu tố như tình trạng sức khỏe của mỗi chị em. Chính vì thế trước khi lựa chọn một phương pháp phá thai an toàn thì chị em cần phải được kiểm tra sức khỏe sau đó bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp phù hợp, hiệu quả, an toàn. Việc sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc chị em cần phải được thực hiện chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ chứ tuyệt đối không tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà sẽ có nguy cơ xảy ra những tai biến nguy hiểm đáng tiếc. Vậy nên, nếu cần phá thai thì bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để được phá thai bằng thuốc an toàn.

 thai hon mot thang thi lua chon phuong phap pha thai an toan nao

Phá thai bằng phương pháp sử dụng thuốc

Phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn

Phương pháp phá thai không đau được xem là một trong những kĩ thuật phá thai tiên tiến, hiện đại hiện nay. Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn được sử dụng các thiết bị hiện đại, hiển thị hình ảnh trên màn hình máy tính để bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí thai nhi và thực hiện các thao tác thủ thuật chính xác giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng tới tử cung, các bộ phận sinh dục khác cũng như sức khỏe thai phụ. Với trường hợp thai được hơn 1 tháng tuổi thì việc lựa chọn phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là rất phù hợp.

=>  Phá thai an toàn bằng thuốc

=> Các cách phá thai an toàn nhất hiện nay

Phương pháp phá thai bằng hút chân không

Phương pháp hút chân không cũng được đánh là 1 trong những phương pháp phá thai phù hợp với thai nhi khoảng hơn 1 tháng tuổi. Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, các bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc giảm đau, sau đó đưa mỏ vịt vào trong âm đạo và tiến hành gây tê cổ tử cung rồi dùng dụng cụ chân không tiến hành hút bỏ thai nhi ra ngoài.

thai hon mot thang thi lua chon phuong phap pha thai an toan nao

Phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn

Trên đây là những phương pháp phá thai an toàn có thể áp dụng cho trường hợp thai phụ mang thai hơn 1 tháng tuổi. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp được chị em có thêm kiến thức để có thể lựa chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp cho mình nếu đang mang thai ngoài ý muốn mà có ý định phá thai.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.50 (3 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online