Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tư vấn phá thai an toàn là việc làm hữu ích giúp chị em có nhận thức rõ ràng về những vấn đề xung quanh việc phá thai. Từ đó, hạn chế những biến chứng có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh sản về sau. Dưới đây, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ đưa ra những tư vấn phá thai an toàn để chị em có thể tham khảo.

===> Tuổi thai và việc lựa chọn phương pháp an toàn

====> Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Điều kiện để phá thai an toàn

Câu hỏi được chị em mong muốn chuyên gia giải đáp khá nhiều trong tư vấn phá thai an toàn là đâu là các điều kiện để việc phá thai diễn ra an toàn.

Về cơ bản, để làm nên kết quả của việc phá thai được an toàn, các điều kiện nhất thiết cần có là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ với việc sử dụng các thiết bị y tế trong phá thai bảo đảm vô trùng, an toàn, hiện đại trong môi trường thủ thuật vô trùng, an toàn.

Tư vấn phá thai an toàn tránh biến chứng

Các phương pháp phá thai an toàn thường sử dụng

Phá thai có thể được áp dụng bằng 2 cách phá thai an toàn chính là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

- Phá thai nội khoa là việc chấm dứt thai kỳ bằng cách sử dụng phối hợp hai loại thuốc gây sảy thai.Thuốc phá thai sẽ làm cho thai nhi ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai. Thai phụ không nên tự ý mua thuốc sử dụng mà cần gặp bác sĩ chuyên khoa phụ sản được đào tạo về chuyên môn chăm sóc và hướng dẫn.

- Phá thai ngoại khoa : là phương pháp bao gồm hút thai và nong, gắp.

Hút thai là thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không bằng tay bao gồm bơm hút và các ống hút để chấm dứt thai nghén.

Nong và gắp là việc sử dụng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén. Phương pháp này chỉ an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

Những lưu ý sau khi thực hiện phá thai

chuyen gia tu van

Bản thân người phụ nữ cần tuân thủ theo những gì mà các bác sĩ đã chỉ dẫn trước khi được về nhà, đặc biệt bạn cần uống thuốc theo đúng toa thuốc mà bác sĩ đã kê.

Khi bị ra máu, bạn có thể sử dụng băng vệ sinh để thấm máu và đặc biệt lưu ý, thời gian này tử cung đang yếu và rất dễ bị tổn thương nên không được cho bất cứ vật gì vào âm đạo cũng như tuyệt đối không được có quan hệ tình dục.

Nên tái khám sau 2 tuần làm thủ thuật hút thai để đảm bảo ca phá thai của bạn được thành công và không có viêm nhiễm sau khi hút thai.

Bạn nên đi khám phụ khoa theo định kỳ để có thể sớm phát hiện được các bệnh phụ khoa cũng như viêm nhiễm. Việc này, có thể thực hiện 3 tháng / 1 lần hoặc 6 tháng / 1 lần / năm. Việc này thật sự cần thiết đặc biệt là sau khi nạo phá thai.

Nếu bạn chưa có kiến thức về tình dục hãy tìm hiểu hoặc tham khảo ý kiến của các bác sĩ về những biện pháp tránh thai hiệu quả để tránh hiện tượng mang thai ngoài ý muốn cũng như hạn chế tối đa nạo phá thai.

Để được tu vấn cụ thể cho tường trượng hợp cụ thể, bạn đọc có thể gọi điện đến số đường dây tư vấn miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại 038.5990.114.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang