Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tỷ lệ nạo phá thai ngày càng tăng, cùng với đó là những cơ sở phá thai mọc ra vô số. Vậy thực cơ sở nào phá thai an toàn ở Hà Nội? Chị em có thể tìm hiểu thông qua bài viết dướng đây.

Phá thai an toàn nhất khi nào?

Phá thai là quyết định khi trót mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật dị dạng hay một nguyên nhân không mong muốn nào đó do vậy, thời điểm thực hiện phá thai chính là thời điểm chị em đến các cơ sở y tế. Căn cứ vào tuổi thai bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Phá thai an toàn phụ thuộc vào trình độ bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất chứ không thể nói phá thai an toàn nhất là khi nào. Thông thường phá thai an toàn sẽ được diễn ra sau khi có kết quả chẩn đoán, kết luận từ phía bác sĩ.

co so pha thai an toan o ha noi 3

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Nếu chị em cho rằng cơ sở phá thai nào cũng như nhau thì đó là 1 ý niệm vô cùng sai lầm bởi chỉ có 1 số cơ sở phá thai chất lượng giữa vô số các cơ sở phá thai ở Hà Nội. Nếu không lựa chọn cơ sở phá thai kỹ càng, chị em có thể phải đối mặt với các rủi nguy hiểm như thủng tử cung, rách cổ tử cung, băng huyết, sót nhau, sót thai, nhiễm trùng…các rủi ro này không những có thể gây vô sinh mà còn có thể đe dọa đến tính mạng của chị em nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của mình chị em nên chọn những cơ sở phá thai an toàn, uy tín bởi tại đây mọi vấn đề về trình độ tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc, vệ sinh dụng cụ y tế, chi phí phá thai…đều rất đảm bảo. Những yếu tố này sẽ giúp hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phá thai.

Phá thai chỉ an toàn khi được thực hiện tại những địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội và bởi các bác sĩ được đào tạo cũng như có kỹ năng thực hiện. Không tự ý thực hiện phá thai, không đến những cơ sở y tế không uy tín. Hãy nghĩ đến sức khoẻ của mình trước khi đưa ra quyết định.

chuyen gia tu van

Tại Hà Nội, chị em có thể đến trực tiếp cơ sở Phòng khám chăm sóc sức khoẻ sinh sản tại số 73 Trần Duy Hưng,Cầu Giấy Hà Nội để được các bác sĩ thực hiện. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm cùng các trang thiết bị y tế, môi trường y tế, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng giúp giảm thiểu tối đa những tai biến, biến chứng.

Thai phụ khi có thai không nên thăm giá rẻ mà lựa chọn những có sở y tế không đảm bảo chất lượng gây ảnh hưởng đến chính sức khỏe của bản thân mình. Mọi Thắc mắc cũng như cần tư vấn thêm, bạn đọc có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng theo số điện thoại 038.5990.114 để được các bác sĩ chuyên khóa tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang