Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có rất nhiều phương pháp giúp chị em có thể chẩn đoán thai sớm. Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho các bạn một số phương pháp phổ biến và có tính chính xác cao đó là:

1. Kiểm tra bằng que thử thai

Que thử thai hay còn gọi là quick stick là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất. Phương pháp này có thể thực hiện sau khi giao hợp 3 tuần bằng cách sử dụng nước tiểu để thử. Nên lấy nước tiểu vào buồi sáng sớm và lúc giữa dòng, cho vào cốc nhựa sau đó cho que thử thai vào theo chiều mũi tên. Nếu que thử thai xuất hiện:

Chua benh phu khoa bang thao duoc chi em nen biet1

- Một vạch màu hồng: Không có thai

- Hai vạch màu hồng: Đang có thai

- Không có vạch nào: Kết quả sai

Mếu bạn đã thử phương pháp này mà vẫn chưa tưởng lắm, bạn có thể chuyển sang phương pháp khác đó là kiểm tra HCG huyết.

2. Kiểm tra HCG huyết

Phương pháp này có thể thực hiện trong vòng 14 ngày sau khi trứng được thu tinh. Bạn nên thực hiện kiểm tra vào buổi sáng khi chưa ăn gì. Phương pháp này không những chuẩn đoán thai sớm mà còn có thể tính tuổi thai, xem tình trạng đa thai hoặc thai ngoài tử cung. Bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để tiến hành kiểm tra, mang lại kết quả tốt nhất.

3. Siêu âm

00 kiem tra truoc nao hut thai

Siêu âm có siêu âm qua ngã âm đạo và siêu âm qua ngã bụng. Siêu âm có thể giúp bạn chẩn đoán thai, thấy được túi phôi nằm trong lòng tử cung và đánh giá được sử phát triển của thai nhi.

- Siêu âm có hình ảnh rõ nét nếu thai 4 tuần + 3 ngày

- Phôi bắt đầu xuất hiện khi thai kỳ ở tuần thứ 6

- Thấy được tim thai và kích thước của phôi thai nếu thai kỳ ở tuần thứ 7

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn phát hiện mình có thai hay không, để từ đó có phương pháp thích hợp. Nếu bạn có ý định sinh con thì sẽ có thời gian chuẩn bị cho thai kỳ. Nếu bạn không có ý định sinh con thì có thể lựa chọn các phương pháp hút thai an toàn.

Xem thêm Phá thai nhiều lần có sao không?

Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn

 Bạn có thể kết nối với các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online