Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai 1 tháng tuổi cách nào an toàn ? Phá thai 1 tháng tuổi cách nào hiệu quả ? Là những thắc mắc của rất nhiều chị em gửi về cho các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Tuy nhiên phương pháp phá thai 1 tháng tuổi nào là tốt nhất để không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này thì còn phụ thuộc vào các yếu tố như sức khỏe sản phụ và độ tuổi thai nhi.... Bài viết dưới đây các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám sẽ giải đáp những thắc mắc trên giúp chị em.

Cach pha thai 1 thang tuoi

Các phương pháp phá thai an toàn

Phá thai an toàn là việc chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung bằng các biện pháp phá thai an toàn nhằm đảm bảo khả năng sinh sản cúa chị em sau này.

Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn khi bỏ thai đó là :

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa): là phương pháp sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung nhằm kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài. Nhưng phá thai bằng thuốc chỉ thành công trong điều kiện thai dưới 7 tuần tuổi, nằm trong buồng tử cung và thia phụ không mắc các bệnh lý tim mạch, huyết áp, tuyến thượng thận, không bị rối loạn đông máu, máu không đông, hẹp van 2 lá,…

chuyen gia tu van

Phá thai ngoại khoa: Là phương pháp sử dụng các thiết bị y tế hiện đại, can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung, sử dụng thuốc gây tê nhằm chấm dứt thai nghén, áp dụng trong những trường hợp mang thai từ 8-18 tuần tuổi bao gồm hút thai chân không và nong gắp thai

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng cách nào

Để biết được phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào an toàn và hiệu quả, bạn cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và kiểm tra.

Theo các bác sĩ phòng khám Thiện Hòa cho biết đối với thai nhi 1 tháng tuổi, chị em có thể dùng phương pháp phá thai bằng thuốc, dưới sự hướng dẫn và kiểm soát của bác sĩ chuyên khoa.

Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, ít đau đớn không phải can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung, vì thế mà tránh được những tổn thương tại tử cung ít gây viêm nhiễm.

Cach pha thai 1 tuoi an toan

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, khi có ý định phá thai chị em nên đến các địa chỉ phá thai uy tín đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này. Vì khi chị em phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc tại nhà không có sự kiểm tra, giám sát của bác sĩ, có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm sau khi uống thuốc phá thai như sót thai, sót nhau thai, băng huyết không cầm được máu. Phòng khám Thiện Hòa hiện đang là một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, tin cậỵ Với sự quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng với đó là trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, vì thế nên chị em yên tâm, khi lựa chọn nơi đây để phá thai an toàn bảo vệ sức khỏe sinh sản cho mình.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thiện Hòa về cách phá thai 1 tháng tuổi như thế nào an toàn? Hi vong với những thông tin trên, giúp chị em có thêm kiến thức về các phương pháp phá thai để bảo vệ sức khỏe cho mình. Nếu còn có thắc mắc về vấn đề phá thai chị em hãy mạnh dạn gọi đến số 038.5990.114 để được tư vấn miễn phí nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang