Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chí phí phá thai an toàn là mối quan tâm lớn của nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Đó cũng là câu hỏi mà đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa nhận được nhiều trong thời gian qua. Bạn có thể tham khảo bài viết ngày để có câu trả lời cho chính mình nhé.

Hiện nay, phương pháp phá thai an toàn được nhiều người lựa chọn nhất đó là phá thai bằng ống siêu dẫn. Phương pháp này với hệ thống máy móc hiện đại, giúp bạn sỹ quan sát chính xác toàn bộ tử cung để xác định vị trí túi thai, từ đó hút toàn bộ túi thai ra ngoài, tránh tình trạng sót thai sau khi thực hiện.

Ống siêu dẫn mềm không làm ảnh hưởng đến tử cung, chỉ tác động lên túi thai vì thế an toàn cho bạn cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này. Phương pháp này hiện đang được nhiều phòng khám áp dụng trong đó có Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Tuy nhiên, chi chí của mỗi cơ sở đều khác nhau vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chi phí phá thai an toàn

 1. Kiểm tra trước thủ thuật

Kiểm tra trước thủ thuật bao gồm: xét nghiệm, siêu âm… nhằm phát hiện các bệnh viêm nhiễm hoặc xác định chính xác vị trí, kích thước của túi thai từ đó có phương pháp phá thai phù hợp.

2. Chi phí thủ thuật

Chi phí thủ thuật bao gồm: thuốc sử dụng trong quá trình thực hiện, phương pháp lựa chọn… Ngoài ra, trình độ của đội ngũ bác sỹ, môi trường thủ thuật cũng ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

3. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Tùy vào tình trạng sức khỏe của từng người mà khả năng phục hồi sau khi phá thai nhanh hay chậm. Nếu sức khỏe tốt, thai phụ nhanh chóng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu những người có sức khỏe yếu thì chế độ chăm sóc cần nhiều thời gian hơn, đồng thời phải ở lại để theo dõi vì thế chi phí cũng nhiều hơn.

Xem thêm thời điểm phá thai an toàn mà bạn nên lựa chọn

Quy trình thực hiện phá thai an toàn

 Bạn không nên quá coi trọng chi phí mà lựa chọn các phương pháp phá thai không an toàn, dẫn đến những ảnh hưởng cho sức khỏe. Nếu bạn muốn tư vấn về địa chỉ phá thai an toàn, hãy kết nối với các chuyên gia của chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online