Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng lại để lại nhiều di chứng về sau nếu không được thực hiện theo quy trình chuẩn với phương pháp hiện đại và môi trường vô trùng. Trong thời gian qua, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đã tiến hành phá thai thành công và nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em.

Tại sao Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa lại được nhiều chị em có nhu cầu phá thai lựa chọn như vậy?

1. Tính hợp pháp

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa họat động dưới sự giám sát trực tiếp của các cơ quan thẩm quyền. Vì vậy, trong nhiều năm qua, phòng khám là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, chữa bệnh xã hội, phá thai an toàn… được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

2. Đội ngũ y bác sỹ

Phòng khám với đội ngũ y bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong từng chuyên khoa phụ trách. Các bác sỹ trực tiếp tiến hành phá thai đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Tại sao nên lựa chọn phá thai an toàn tại Thiên Hòa?

 

3. Phương pháp phá thai

Phòng khám đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn đó là sử dụng ống siêu dẫn. Phương pháp này đảm bảo hiệu quả, an toàn, không làm tổn thương cổ tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Xem thêm Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn

4. Môi trường thực hiện vô khuẩn

Ngoài trang thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật của Thiên Hòa đảm bảo vô khuẩn, an toàn cho toàn bộ quá trình thực hiện, giảm tối đa những biến chứng xảy ra đối với thai phụ.

5. Chi phí phá thai hợp lý

Ngoài quy trinh thực hiện khoa học, phòng khám còn có chế độ thu phí hợp lý. Mỗi bệnh nhân khi đến với Thiên Hòa đều được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp thich hợp, thu phí có biên lai rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

6. Chế độ chăm tận tình

Sau khi phá thai, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám tổng thể để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, với sự nhiệt tình, tận tâm các y bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi hợp lý và lịch hẹn khám đình kỳ để giúp bạn nhanh chóng lấy lại thăng bằng của cuộc sống.

Xem thêm Thời điểm thích hợp để phá thai

 Trên đây là một số lý do tại sao bạn nên phá thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Nếu muốn đặt lịch hẹn khám trước, bạn có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online