Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai an toàn có nhiều phương pháp nhưng lựa chọn cách nào vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như hạn chế tối đa tổn thương đến tử cung. Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn, đây là phương pháp được chị em và các chuyên gia đánh giá cao.

Tại sao ống siêu dẫn giúp bạn phá thai an toàn

1. Chính xác

 Ống siêu dẫn sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, giúp các bác sỹ quan sát toàn bộ tử cung trên hệ thống máy tính từ đó xác định chính xác của túi thai. Từ đó lấy túi thai ra ngoài một cách triệt để, tránh tình trạng sót thai hay lưu thai.

2. An toàn, hiệu quả

 Đường ống dẫn siêu mềm, có đường kính vài mm, hạn chề tối đa tổn thương tử cung, giảm tình trạng đau đớn trong quá trình thực hiện. Thai phụ sau khi phá thai phục hồi nhanh, chảy ít máu và không ảnh hưởng đến khả năng sinh đẻ sau này.

Ống siêu mềm không ảnh hưởng đến nội mạc, không làm giãn cổ tử cung chỉ các tác dụng lên túi thai. Đồng thời ống siêu dẫn này sẽ giúp bạn phát hiện các bệnh viêm nhiễm, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn

 

3. Không đau

Nhiều người phản ánh rằng, phương pháp phá thai truyền thống rất đau, khiến nhiều chị em cảm thấy sợ khi nghĩ đến. Tuy nhiên với phương pháp mới này, thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê để giảm cảm giác đau đớn và sợ hãi.

4. Nhanh chóng hồi phục

Phá thai bằng ống siêu dẫn không những không đau, an toàn mà còn nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Sau khi phá thai bạn không phải nằm ở bệnh viện, mà có thể về nhà. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của các bác sỹ, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý thì sức khỏe của bạn sẽ lấy lại được thăng bằng.

Xem thêm Chi phí phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn

 Nếu bạn muốn phá thai an toàn bằng phương pháp này, bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Bạn có thể kết nối với đội ngũ chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được hướng dẫn lịch hẹn khám cụ thể. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online