Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi là bao nhiêu? vấn đề chị em cần đặc biệt quan tâm để có sự chuẩn bị chu đáo và tìm kiếm cho mình cơ sở phá thai 4 tháng tuổi an toàn và hiệu quả, quan trọng là giá cả hợp lý. Tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé !

Phá thai là hành động không chị em nào mong muốn, có thể vì kinh tế gia đình khó khăn, hay sự vô trách nhiệm của cánh mày râu. Khiến chị em đứt ruột bỏ đi cốt nhục của mình khi chỉ mới 4 tuần. Tâm lý vừa lo sợ vừa hoang, không biết chi phí phá thai 4 tháng tuổi có cao không và sau khi phá thai có cần lưu ý gì?

 Hiểu được tâm lý của đa phần chị em, bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa Đa khoa Thiện Hòa Hà Nội có chia sẻ:

Review chi phí phá thai 4 tháng tuổi tại Đa khoa Thiện Hòa Hà Nội

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi an toàn, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để đánh giá. Nên chị em đừng thắc mắc tại sao có những cơ sở phá thai chi phí cao - thấp khác nhau. 5 yếu tố quyết định đến chi phí của một ca phá thai không đau, an toàn là:

Review chi phí phá thai 4 tháng tuổi tại Đa khoa Thiện Hòa Hà Nội

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi phụ thuộc vào: tuổi thai, cơ sỏ y tế...

1. Tuổi thai yếu tố quyết định đầu tiên

Tùy vào độ tuổi thai nhi mà bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa. Nếu áp dụng phá thai nội khoa sử dụng thuốc chi phí sẽ thấp hơn so với sử dụng thủ thuật ngoại khoa (ống hút siêu dẫn trực quan không gây đau, tránh để lại biến chứng). Bới phương pháp phá thai ngoại khoa, đòi hỏi bác sĩ kỹ thuật cao hơn, máy móc hiện đại đáp ứng phá thai thành công.

2. Chi phí thăm khám và xét nghiệm ban đầu

Mỗi cơ sở phá thai an toàn sẽ có chi phí thăm khám và xét nghiệm ban đầu là khác nhau. Sau khi tiến hành thủ thuật phá thai, chị em sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe và làm các xét nghiệm lâm sàng cần thiết. Nhằm lựa chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp. 

3. Chi phí thuốc men

Dựa vào kết quả phá thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ kê toa cho mỗi bệnh nhân một đơn thuốc khác nhau. Vì vậy, sẽ có trường hợp chị em phá thai cùng một phương pháp nhưng chi phí lại khác nhau hoàn toàn. 

4. Cơ sở y tế và chi phí phát sinh

Bạn có nghe “ Đồng tiền đi liền chất lượng” chưa. Hiểu nôm na giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng kém và ngược lại. Nên khi chị em chọn những địa chỉ phá thai không đau chất lượng chắc hẳn chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với những cơ sở chui (không giấy phép hoạt động, không đảm bảo máy móc, điều kiện vô trùng dụng cụ y tế không có). 

Tóm lại, chị em muốn biết chính xác chi phí phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền, cần đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội để được thăm khám và tư vấn.

Một số lưu ý quan trọng sau khi phá thai 4 tháng tuổi

Review chi phí phá thai 4 tháng tuổi tại Đa khoa Thiện Hòa Hà Nội

Việc kiêng cữ sau khi phá thai 4 tháng tuổi là rất quan trọng, 1 phút chủ quan có thể khiến chị em đối mặt với nhiều nguy cơ như: viêm buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa, gây vô sinh - hiếm muộn…. Dưới đây, là 4 lưu ý quan trọng chị em cần biết sau khi phá thai:

Tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ: uống thuốc đầy đủ và tái khám theo đúng lịch

- Giữ tinh thần thoải mái, kiêng vận động hay làm việc nặng ảnh hưởng đến sức khỏe và tử cung. 

- Chăm sóc vùng kín sạch sẽ, giữ độ khô thoáng nhất định

- Kiêng quan hệ tình dục khi chưa đủ 8 tuần

- Khám định kỳ 6 tháng/ 1 lần nhằm phát hiện sớm bệnh tật để có phương pháp điều trị kịp thời. 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội hợp lý, nên đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội - cơ sở phá thai chất lượng không gây đau, không ảnh hưởng đến tử cung và đặc biệt khôngiến chứng. Liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang