Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai bằng thuốc như thế nàoPhá thai bằng thuốc được hiểu một cách đơn giản là sử dụng thuốc để loại bỏ và tống thai ra khỏi tử cung của thai phụ. Việc phá thai bằng thuốc có thể xảy ra hai trường hợp đó là tự ý dùng thuốc và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Việc tự ý dùng thuốc tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường, trong khi dùng thuốc theo chỉ dẫn và chăm sóc của bác sĩ sẽ an toàn và hiệu quả cao hơn.

Dưới đây là quy trình phá thai bằng thuốc để chị em tham khảo:

Quy trình phá thai bằng thuốc diễn ra như thế nào?

 

- Khi bạn có nhu cầu thực hiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một số việc như : khám khung chậu, hỏi một số vấn đề về sức khoẻ của bạn, giải thích về quá trình phá thai và tư vấn cho bạn về các phương pháp phá thai.

- Khi bạn quyết định phá thai bắt buộc bạn phải ký vào bản cam kết phá thai.

- Sau đó bác sĩ sẽ cho bạn uống một viên thuốc có tên Mifepristone để làm thai ngừng phát triển. Sau khi uống Mifepristone cơ thể bạn cảm thấy vẫn bình thường nhưng cũng có trường hợp chảy máu âm đạo.

- Lúc này thai phụ có thể về nhà và sau 2 ngày quay trở lại để uống tiếp 2 viên Misoprostol

- Trong vòng 30 phút đến 4 giờ sau khi uống Misoprostol, bạn sẽ đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài.

- Phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc, tuy nhiên một số ít phụ nữ có thể ra máu nhẹ kéo dài hơn 1 tháng.

=> Những chị em nào không nên phá thai bằng thuốc

=> Cách dùng các loại thuốc phá thai như thế nào?

Bằng y đức của mình, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra những lời khuyến cáo: với chị em nếu chưa muốn có con hay chưa có điều kiện nuôi con thì nên sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su, thuốc tránh thai để không cần phải phá thai an toàn ngoài ý muốn. Trong những trường hợp bất đắc dĩ phải phá thai thì nên gặp các bác sĩ để được trợ giúp đắc lực, không nên tự ý dùng thuốc, tránh tiền mất tật mang. Nếu bạn quan tâm về vấn đề phá thai nói riêng và sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online