Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai bằng thuốc tuy nhẹ nhàng và dễ sử dụng nhưng không phải là không có những tác dụng bất lợi. Bên cạnh những ưu điểm như ít tai biến và không gây ảnh hưởng nặng về tâm lý, phá thai bằng thuốc có thể xuất hiện những tác dụng bất lợi đối với sức khỏe của thai phụ. Khi sử dụng thuốc để phá thai, chị em có thể gặp những điều bất lợi sau:

- Một số chị em xuất hiện các dị ứng với thuốcvới các biểu hiện như nổi mề đay, mẩn ngứa. Trường hợp dị ứng nặng với các thành phần trong thuốc phá thai có thể gây ra khó thở, đầu choáng và hạ huyết áp một cách bất thường. Vì vậy chị em rất cần được các bác sĩ chuyên khoa theo dõi và can thiệp kịp thời.

Những tác dụng bất lợi của phá thai bằng thuốc

- Đối với các thai phụ đang mắc các bệnh nội khoa nặng như bệnh tim, bệnh về gan, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa…thì không nên áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

- Một số rất ít chị em sau phá thai xuất hiện tình trạng ra máu nhiều trong kỳ kinh kế tiếp. Với những trường hợp này, chị em nên trực tiếp gặp bác sĩ để được can thiệp và điều trị kịp thời, chị em không nên do dự hay tự giải quyết bằng cách mua thuốc uống khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

=> Cách chăm sóc sau phá thai bằng thuốc

=> Phá thai bằng thuốc không an toàn có thể gây vô sinh

Phá thai bằng thuốc là việc làm ít nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ. Vì vậy khi quyết định áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc, thai phụ cần phải tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa như loại thuốc sử dụng, lịch tái khám…nhằm đảm bảo chắc chắn thai đã chết và đã được tống xuất hoàn toàn. Không nên để tình trạng sót thai hay sót nhau sẽ làm thai phụ bị chảy máu và nhiễm trùng, ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ khi có nhu cầu mang thai lại. Nếu bạn quan tâm về các phương pháp phá thai an toàn nói riêng và sức khỏe nói chung, cần được trợ giúp, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online