Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Để việc phá thai bằng thuốc thực sự hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cho bản thân, chị em trước khi áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc cần gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ tư vấn giúp chị em một số thông tin cần thiết khi phá thai bằng thuốc.

Những điều cần chị em cần suy nghĩ khi phá thai bằng thuốc

- Chị em nói chung và các bạn trẻ nói riêng nên hiểu rằng việc phá thai bằng thuốc là một tiến bộ y khoa, giúp giảm thiểu tai biến khi phải bỏ thai, ít để lại di chứng cho khả năng sinh sản hơn là phá thai thủ thuật. Ở nhiều góc độ khác nhau, nhiều chị em vẫn còn những băn khoăn chưa hiểu hết bản chất của vấn đề nên thường e ngại không dám đến các cơ sở y tế, mà tự ý mua thuốc để uống làm cho tình hình ngày càng tồi tệ.

- Khi đến gặp các bác sĩ để yêu cầu được sử dụng thuốc để phá thai chị em cần nắm rõ: quy trình dùng thuốc, các triệu chứng trong quá trình uống thuốc, các dấu hiệu báo động sảy thai, hiện tượng sảy thai sẽ diễn ra như thế nào, tuân thủ tái khám theo đúng hẹn, cách chăm sóc sau khi phá thai.

- Chị em không nên lạm dụng phương pháp này để bỏ thai thường xuyên vì sẽ làm thành tử cung bị suy yếu, có thể dẫn đến khó có thai, hỏng thai hay thai làm tổ bất thường (thai ngoài tử cung), nhau thai bám bất thường (nhau tiền đạo, nhau cài răng lược)…

=> Quy trình phá thai bằng thuốc diễn ra như thế nào?

=> Tự ý dùng thuốc phá thai nguy hiểm như thế nào?

Phá thai bằng thuốc hay bất kỳ phương pháp nào bạn cũng nên đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để nhận được những tư vấn và điều trị tốt nhất. Thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở cũng như những mong muốn của chị em, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ y bác sĩ giỏi về kinh nghiệm và sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y tá điều dưỡng sẽ giúp chị em chấm dứt thai kỳ một cách an toàn nhất. Nếu bạn quan tâm về các phương pháp phá thai an toàn nói riêng và sức khỏe nói chung, cần được trợ giúp, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám phá thai an toàn tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online